Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Mới nhất

Mới nhất

KG: Ngay cả khi Celtics không thể giành chức vô địch năm nay, họ vẫn ở rất gần. Chúng ta cần phải kiên nhẫn với nhóm người này.

times:2024-05-28 14:31 Mới nhất tác giả:小编
Phát sóng trực tiếp, ngày 28 tháng 5: Tại G4 của Vòng chung kết Eastern Conference, Celtics đã đánh bại Pacers với tỷ số 105-102 và tiến vào trận chung kết với tỷ số 4-0....

KG: Ngay cả khi Celtics không thể giành chức vô địch năm nay, họ vẫn ở rất gần. Chúng ta cần phải kiên nhẫn với nhóm người này.

KG: Ngay cả khi Celtics không thể giành chức vô địch năm nay, họ vẫn ở rất gần. Chúng ta cần phải kiên nhẫn với nhóm người này.(图1)

Phát sóng trực tiếp, ngày 28 tháng 5: Tại G4 của Vòng chung kết Eastern Conference, Celtics đã đánh bại Pacers với tỷ số 105-102 và tiến vào trận chung kết với tỷ số 4-0.

Mới đây, huyền thoại Garnett của Celtics đã nhận lời tham gia chương trình "NBA Unplugged with Kevin Hart" và nói về Celtics. Ông nói: “Bạn phải kiên nhẫn với nhóm người này.

“Nếu họ không giành chiến thắng trong năm nay, tôi nghĩ bạn nên nghĩ cách tiếp tục tăng cường sức mạnh. Nhưng Celtics đã có rất nhiều. Cộng với Porzingis, họ có năm loại vũ khí và bạn phải tập trung vào những vũ khí đó. … Derrick White và Holiday, rõ ràng là tôi sẽ xếp họ trước Doncic và Irving, không có trận đấu nào tốt hơn năm nay.”

“Vì vậy, Celtics là một đội rất có chiều sâu và họ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng. Nếu họ không giành chiến thắng trong năm nay, họ sẽ giành chiến thắng, họ đã sẵn sàng. Cách họ xây dựng đội bóng, họ đã sẵn sàng để giành chiến thắng."


Quảng Cáo