Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Mới nhất

Mới nhất

Tatum nói về MVP của Brown's Eastern Conference

times:2024-05-28 14:34 Mới nhất tác giả:小编
Khi nói về việc đồng đội Jaylen Brown giành được MVP Chung kết Eastern Conference, Tatum nói: "Đây là điều rất đặc biệt, đây là một thời điểm quan trọng. Khi bạn nhận được giải thưởng vì thành tích xuất sắc của mình, đó là một thành tích đặc biệt."...

Tatum nói về MVP của Brown's Eastern Conference: Một thành tích đặc biệt .Bạn sẽ nhận được giải thưởng vì thành tích xuất sắc của mình.

Tatum nói về MVP của Browns Eastern Conference(图1)

Phát sóng trực tiếp, ngày 28 tháng 5: Celtics đánh bại Pacers 4-0 để tiến vào trận chung kết! Sau trận đấu, ngôi sao Celtics Tatum đã nhận lời phỏng vấn với các phóng viên.

Khi nói về việc đồng đội Jaylen Brown giành được MVP Chung kết Eastern Conference, Tatum nói: "Đây là điều rất đặc biệt, đây là một thời điểm quan trọng. Khi bạn nhận được giải thưởng vì thành tích xuất sắc của mình, đó là một thành tích đặc biệt."

Trong loạt trận này, Brown ghi trung bình 29,8 điểm, 5,0 rebounds và 3,0 kiến tạo mỗi trận, sút xa 51,7%, 37% từ cự ly ba điểm và 65% từ quả ném phạt. Tatum ghi trung bình 30,3 điểm, 10,3 rebounds, 6,3 kiến tạo và 1,3 lần đánh cắp trong trận Chung kết Eastern Conference.


Quảng Cáo