Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Mới nhất

Mới nhất

Vua James chia rẽ Tatum Brown! Lakers mất chức vô địch vì mâu thuẫn nội bộ

times:2024-05-28 14:42 Mới nhất tác giả:小编
Trận chung kết Hội nghị miền Đông đã kết thúc. Celtics đã đánh bại Pacers với tỷ số 4-0, cho thấy sức mạnh vượt trội của họ. Kết quả này là điều mà chúng ta có thể tưởng tượng trước trận đấu. Nếu không có Haliburton, Pacers sẽ không thể đánh bại Celtics. Sau trận đấu, Jaylen Brown đã giành được MVP của trận chung kết Hội nghị miền Đông và Tatum không nhận được gì. Ngay khi tin tức xuất hiện, James ngay lập tức cập nhật mạng xã hội, đưa ra tuyên bố quan trọng và bắt đầu sử dụng chiến thuật tấn công tâm lý để chia rẽ. Kích động xung đột nội bộ của đối thủ cũ là Celtics....

Vua James chia rẽ Tatum Brown! Lakers mất chức vô địch vì mâu thuẫn nội bộ

Vua James chia rẽ Tatum Brown! Lakers mất chức vô địch vì mâu thuẫn nội bộ(图1)

Vào ngày 28 tháng 5, James ra tay chia rẽ Tatum Brown và tạo ra mâu thuẫn nội bộ. Với tư cách là thành viên của Lakers, anh sẽ không bao giờ để đối thủ cũ Celtics giành chức vô địch.

Trận chung kết Hội nghị miền Đông đã kết thúc. Celtics đã đánh bại Pacers với tỷ số 4-0, cho thấy sức mạnh vượt trội của họ. Kết quả này là điều mà chúng ta có thể tưởng tượng trước trận đấu. Nếu không có Haliburton, Pacers sẽ không thể đánh bại Celtics. Sau trận đấu, Jaylen Brown đã giành được MVP của trận chung kết Hội nghị miền Đông và Tatum không nhận được gì. Ngay khi tin tức xuất hiện, James ngay lập tức cập nhật mạng xã hội, đưa ra tuyên bố quan trọng và bắt đầu sử dụng chiến thuật tấn công tâm lý để chia rẽ. Kích động xung đột nội bộ của đối thủ cũ là Celtics.

Vua James chia rẽ Tatum Brown! Lakers mất chức vô địch vì mâu thuẫn nội bộ(图2)

James nhanh chóng tweet: "Xin chúc mừng vị vua trẻ @JaylenBrown, bạn đã giành được MVP, Reeseby!" Anh ấy đặc biệt chúc mừng Jaylen Brown mà không đề cập đến một lời nào về Tatum. James đã sử dụng thủ đoạn này một cách tàn nhẫn, có thể nói rằng anh ta đã đưa chiến tranh tâm lý đến mức cực đoan.

Vua James chia rẽ Tatum Brown! Lakers mất chức vô địch vì mâu thuẫn nội bộ(图3)

    Bây giờ mọi người đều biết rằng trong toàn bộ Hội nghị miền Đông, Celtics chắc chắn là đội chiếm ưu thế, đồng thời, Tatum là gương mặt tiêu biểu của đội này .Trong suốt các trận chung kết của Hội nghị miền Đông, ba thống kê chính về điểm, rebounds và kiến tạo của Tatum đều là cao nhất trong đội. Trung bình 30+10+6 mỗi trận, Brown đạt trung bình 29+5+3 mỗi trận, nhưng Brown đã giành được MVP còn Tatum thì không, nên chắc chắn anh ấy đã có suy nghĩ trong đầu.

    Sau đó James đến để đổ thêm dầu vào lửa, chúc mừng Jaylen Brown đã hết tốc lực giành được giải thưởng mà không nhắc đến Tatum chút nào. Thì Tatum Mu sẽ nghĩ gì? 

Vua James chia rẽ Tatum Brown! Lakers mất chức vô địch vì mâu thuẫn nội bộ(图4)

Vì vậy, James ngay lập tức bước ra và đích thân phong cho Jaylen Brown, phong anh ta trở thành một vị vua trẻ. James luôn tự gọi mình là vua nên đã chia Brown thành một vị vua trẻ. Anh chúc mừng Jaylen Brown nhưng không đề cập đến Tatum. Trận chung kết nếu Mavericks gây áp lực lên họ một chút, sẽ xảy ra xung đột nội bộ. Vậy liệu Celtics có thể giành chức vô địch? Là thành viên của Lakers, James muốn can thiệp vào đối thủ cũ của mình và ngăn cản họ giành chức vô địch.


Quảng Cáo