Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Mới nhất

Mới nhất

Vượt qua Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất! Người bị nghi ngờ nhất đội bóng rổ nam trở lại

times:2019-12-12 11:14 Mới nhất tác giả:
Vào ngày 25 tháng 8, theo giờ Bắc Kinh, NBA thông báo đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ bước vào trận khởi động thứ hai với Brazil, đây cũng là trận khởi động cuối cùng của họ. Địch Tiểu Xuyên tới rồi...

Vượt qua Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất! Người bị nghi ngờ nhất đội bóng rổ nam trở lại(图1)

Vượt qua Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất! Người bị nghi ngờ nhất đội bóng rổ nam trở lại(图2)

Vượt qua Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất! Người bị nghi ngờ nhất đội bóng rổ nam trở lại(图3)

    Vào ngày 25 tháng 8, theo giờ Bắc Kinh, NBA thông báo đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ bước vào trận khởi động thứ hai với Brazil, đây cũng là trận khởi động cuối cùng của họ. Zhai Xiaochuan đã bùng nổ và ghi được 7 điểm cao nhất cho toàn đội trong hiệp một.

    Sau khi Chu Kỳ vô tình bị bong gân ở trận đấu trước, Li Nan đã thận trọng chọn cách cho anh ta nghỉ ngơi. Ngay khi trận đấu bắt đầu, đội bóng rổ nam đã dẫn trước từ bên trong. A Lian cắt bóng và ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng rổ nam. Zhao Jiwei cản phá thành công nhưng Brazil phản công liên tục và vượt lên dẫn trước.

    Khi hiệp một còn 6 phút 40 giây, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đã ghi được ba điểm đầu tiên của trận đấu. Đây là một sự hợp tác rất kiên nhẫn. Zhao Jiwei tổ chức bóng từ bên ngoài, phân phối bóng cho Abdul Saramu từ bên ngoài cánh trái rồi chuyền cho Guo Ailun. Guo Ailun giao Yi Jianlian ở tuyến ngoài bên phải, sau khi tìm kiếm hồi lâu, anh ta đã trả lại cho Zhao Jiwei. Zhao Jiwei đột phá Abdul Saramu từ góc dưới, Abdul Saramu xuất phát từ cánh phải, đột phá và chuyền bóng cho Zhai Xiaochuan ở bên phải, Zhai Xiaochuan thực hiện thành công đường chuyền tuyệt vời của đồng đội và cú ba điểm. ngã và đánh vào lưới khá tự tin.

Vượt qua Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất! Người bị nghi ngờ nhất đội bóng rổ nam trở lại(图4)

Trong trận đấu gần đây nhất với Brazil, Zhai Xiaochuan đã không thể ghi bàn ở cả 5 hạng mục, điều này khá đáng xấu hổ. Sau trận đấu, anh cũng bị nhiều người chỉ trích. Nhưng trên thực tế, đó là bởi vì bản thân Địch Tiểu Xuyên không hề tấn công.

Vượt qua Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất! Người bị nghi ngờ nhất đội bóng rổ nam trở lại(图5)

Trong hiệp hai, Zhai Xiaochuan vẫn thi đấu rất quyết liệt. Vào giây phút cuối cùng của hiệp đấu, anh ấy bắt được một pha phản công, xoay người xuất sắc, vượt qua hàng phòng ngự và thực hiện một pha cản phá. Trong cả hiệp một, Zhai Xiaochuan ghi được 7 điểm, nhiều nhất trong đội.

Quảng Cáo