Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Tin NBA

Tin NBA

Thông báo chính thức: Lakers chính thức sa thải HLV Hamm

times:2024-05-23 16:50 Tin NBA tác giả:小编
Ngày 4/5 theo giờ Việt Nam, Lakers chính thức tuyên bố chia tay huấn luyện viên trưởng Darwin Hamm....

Thông báo chính thức: Lakers chính thức sa thải HLV Hamm sau khi dẫn dắt đội bóng tới 90 trận thắng và 74 trận thua trong 2 năm

Thông báo chính thức: Lakers chính thức sa thải HLV Hamm(图1)

    Hamm từng là huấn luyện viên trưởng của Lakers trong hai mùa giải trước khi bị sa thải. Đội đã đạt kỷ lục 90 trận thắng và 74 trận thua. Lakers tiến đến vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống thứ bảy ở Western Conference trong cả hai mùa giải, lọt vào Western Conference. Trận chung kết mùa đầu tiên và mùa thứ hai tại Western Conference đều dừng lại ở vòng đầu tiên mùa này. Ngoài ra, Hamm còn dẫn dắt Lakers giành chức vô địch đầu tiên giữa mùa giải.

    Tổng giám đốc Lakers, Pelinka cho biết trong tuyên bố chính thức của đội: "Chúng tôi rất biết ơn Hamm vì những nỗ lực của anh ấy với Lakers và ghi nhận nhiều thành tích của anh ấy trong hai mùa giải qua, bao gồm cả việc lọt vào Chung kết Western Conference mùa trước. Tất cả chúng tôi đều xin chúc mừng Hamm vì điều đó." sự cống hiến và động lực của anh ấy. Mặc dù đây là một quyết định khó khăn, nhưng sau khi xem xét kỹ lưỡng toàn bộ mùa giải, đó là lựa chọn tốt nhất để đội bóng này tiếp tục cam kết phục vụ người hâm mộ Lakers trên toàn thế giới.

    Lakers sẽ nhanh chóng bắt đầu quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của mình bao gồm Budenholzer, Atkinson, Redick và có thể cả Tyronn Lue.


Quảng Cáo