Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Tin NBA

Tin NBA

Leonard: Quyết định của Harden và George không tôn trọng tôi

times:2024-05-24 16:43 Tin NBA tác giả:小编
Mới đây, Leonard của Clippers bày tỏ sự không hài lòng với Harden và Paul George, bởi giờ đây Harden và Paul George đã quyết định rời Clippers. Họ tin rằng với những người đồng đội như Leonard, sẽ không bao giờ có khả năng vô địch. Thực tế là Clippers chưa bao giờ sẵn lòng trả cho họ mức lương thỏa đáng nên cả hai cầu thủ đều quyết định rời khỏi đây....

Leonard: Quyết định của Harden và George không tôn trọng tôi và thế giới bên ngoài đã đánh giá thấp khát vọng chiến thắng của tôi

Leonard: Quyết định của Harden và George không tôn trọng tôi (图1)

Mới đây, Leonard của Clippers bày tỏ sự không hài lòng với Harden và Paul George, bởi giờ đây Harden và Paul George đã quyết định rời Clippers. Họ tin rằng với những người đồng đội như Leonard, sẽ không bao giờ có khả năng vô địch. Thực tế là Clippers chưa bao giờ sẵn lòng trả cho họ mức lương thỏa đáng nên cả hai cầu thủ đều quyết định rời khỏi đây.

Leonard: Quyết định của Harden và George không tôn trọng tôi (图2)

Leonard cũng bày tỏ quan điểm của mình khi nói về tình huống này. Anh cho rằng tôi thất vọng và đau buồn trước quyết định của Harden và George, đồng thời, quyết định của họ không tôn trọng tôi vì quả thực đầu gối của tôi đã bị chấn thương. Tôi thấy mình chơi không tốt trong 2 trận khi trở lại gấp rút và chưa bao giờ tìm lại được phong độ nên thay vì làm như vậy thì tốt hơn là để đồng đội thi đấu nhiều hơn. Vì vậy tôi nghĩ thế giới bên ngoài đã đánh giá thấp tôi. khát khao sinh tồn Tôi luôn là một chiến binh tràn đầy năng lượng, tôi giống như một con bò đực chiến đấu mỗi ngày nghĩ cách để giành chiến thắng.

    Sau đó, Leonard tiếp tục nói rằng tôi đã nói với Harden rằng nếu anh không rời đi và George không rời đi, thì năm sau sẽ là thời điểm tốt nhất để chúng ta giành chức vô địch, bởi vì sự xuất hiện của anh sẽ cho phép tôi được nghỉ ngơi. trong một thời gian dài trong mùa giải thường xuyên, điều này sẽ giúp tôi có năng lượng tuyệt đối để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp, bởi vì sự xuất hiện của bạn có thể giúp tôi chia sẻ rất nhiều áp lực, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ không rời đi vào thời điểm này vào năm sau. chúng tôi giành chức vô địch.

Leonard: Quyết định của Harden và George không tôn trọng tôi (图3)

Tính đến thời điểm hiện tại, Leonard đã vẽ miếng bánh cho Harden và Paul George được 5 năm. Thành thật mà nói, không chỉ các đồng đội của anh mà cả người hâm mộ cũng đã nghe đủ rồi, có lẽ đến năm sau, Nader vẫn đang ngồi trên băng ghế dự bị. cổ vũ cho đồng đội của mình.

Quảng Cáo