Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Ngôi sao

Ngôi sao

Antetokounmpo rất háo hức được gia nhập Warriors! Cuộc chạm mặt với Curry đã xong, sự kết hợp mạnh mẽ nhất NBA ra đời

times:2024-05-23 20:42 Ngôi sao tác giả:小编
Antetokounmpo đã trở thành mục tiêu cạnh tranh của nhiều đội và Bucks sẵn sàng giao dịch. Warriors rất quan tâm đến anh ấy và Antetokounmpo cũng bày tỏ sẵn sàng tham gia. Anh ấy có tiềm năng hợp tác rất lớn với Curry. Nếu gia nhập Warriors, anh ấy sẽ trở thành đối tác mạnh nhất NBA. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên nổi tiếng Cole, anh ấy được kỳ vọng sẽ viết lại mô hình giải đấu....

Antetokounmpo rất háo hức được gia nhập Warriors! Cuộc chạm mặt với Curry đã xong, sự kết hợp mạnh mẽ nhất NBA ra đời

Antetokounmpo rất háo hức được gia nhập Warriors! Cuộc chạm mặt với Curry đã xong, sự kết hợp mạnh mẽ nhất NBA ra đời(图1)

Antetokounmpo đã trở thành mục tiêu cạnh tranh của nhiều đội và Bucks sẵn sàng giao dịch. Warriors rất quan tâm đến anh ấy và Antetokounmpo cũng bày tỏ sẵn sàng tham gia. Anh ấy có tiềm năng hợp tác rất lớn với Curry. Nếu gia nhập Warriors, anh ấy sẽ trở thành đối tác mạnh nhất NBA. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên nổi tiếng Cole, anh ấy được kỳ vọng sẽ viết lại mô hình giải đấu.

Theo Sams, một phóng viên nổi tiếng người Mỹ, hiện nay có nhiều CLB quan tâm đến Antetokounmpo và bản thân anh cũng bày tỏ ý định ra đi. The Bucks cũng rất vui lòng đổi Antetokounmpo, miễn là họ có được điều khoản phù hợp.

Trên thực tế, Antetokounmpo rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ, nếu có được anh ta, anh ta sẽ mang lại danh tiếng cao và cơ hội kinh doanh lớn, vì vậy Warriors sẽ chớp lấy cơ hội để săn trộm anh ta, và cuối cùng mấu chốt là Antetokounmpo đã tuyên bố rằng. anh ấy hy vọng được gia nhập Warriors.

Trong một cuộc phỏng vấn, Antetokounmpo nói rằng Warriors là một đội không thể cưỡng lại. Hai năm trước, tôi đã nói với Curry rằng hai chúng tôi có thể làm việc cùng nhau và chúng tôi sẽ đạt được những thành tựu to lớn... Mặc dù điều này vẫn chưa xảy ra. Nhận ra, nhưng tôi sẽ' Tôi không phiền khi chơi với Steph Kerry.

Antetokounmpo rất háo hức được gia nhập Warriors! Cuộc chạm mặt với Curry đã xong, sự kết hợp mạnh mẽ nhất NBA ra đời(图2)

Phương tiện truyền thông nổi tiếng của Mỹ Sams đã đưa tin rằng Curry và Antetokounmpo đã đạt được thỏa thuận, và Lakers cũng là một trong số đó, nhưng anh ấy có nhiều khả năng sẽ gia nhập Warriors hơn là Lakers. Nếu Antetokounmpo gia nhập Warriors, anh ấy, Curry và Dream Chaser  sẽ trở thành mối quan hệ đối tác mạnh mẽ nhất trong lịch sử NBA .Không cần phải nói, sức mạnh tấn công của Curry và Antetokounmpo cũng giống như Rodman, người có thể chia sẻ nhiều gánh nặng hơn cho họ.

Và Steve Kerr là huấn luyện viên giỏi nhất NBA, ông ấy biết cách thiết kế nhiều chiến lược khác nhau cho mọi người, vì vậy khi Antetokounmpo gia nhập Warriors, NBA sẽ trực tiếp bước vào trận chung kết mùa giải.Quảng Cáo