Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Ngôi sao

Ngôi sao

Mở vé CBA trước mùa giải Thanh Đảo, trận ra mắt CBA của Guo Ailun PK Zhao Tailong

times:2019-12-12 11:11 Ngôi sao tác giả:
Giải đấu tiền mùa giải Double Star Kumho Cup 2019-2020 CBA League (Ga Thanh Đảo) sẽ bắt đầu tại Sân vận động Qingdao Guoxin từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 10. Khi đó, Liaoning Hengrun và Jilin Jiutai....

Mở vé CBA trước mùa giải Thanh Đảo, trận ra mắt CBA của Guo Ailun PK Zhao Tailong(图1)

 Giải đấu tiền mùa giải "Double Star Jinhu Cup" 2019-2020 của CBA League (Ga Thanh Đảo) sẽ bắt đầu tại Sân vận động Qingdao Guoxin từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 10. Khi đó, Liaoning Hengrun, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Cát Lâm Jiutai, Nam Kinh Tông Thành Bốn đội sao đôi. của Tây An và Qingdao Guoxin sẽ ra mắt với đội hình hoàn chỉnh của CBA League. Người hâm mộ có thể đến hiện trường để xem màn "ra mắt" của Zhao Tailong, Dakari, Guo Ailun, Stephenson và các ngôi sao khác trên sân khấu CBA!

Được biết, Câu lạc bộ bóng rổ Ngôi sao đôi Thanh Đảo Guoxin, với tư cách là đơn vị tổ chức sự kiện này, cung cấp chính sách bán vé phải chăng và phương thức mua vé thuận tiện cho những công dân yêu thích bóng rổ ở thành phố đảo. Tất cả vé cho trận đấu trước mùa giải này là 200 nhân dân tệ/ ngày (2). Trò chơi).

Quảng Cáo