Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Ngôi sao

Ngôi sao

Motel ghi 27+11 ,ở Thượng Hải Anh liên tục đánh bại Capela trên rổ

times:2019-12-12 11:11 Ngôi sao tác giả:
Vào ngày 1 tháng 10, giờ Bắc Kinh, giải đấu tiền mùa giải NBA 2019-20 đã khai mạc. Đội bóng rổ nam Thượng Hải thi đấu với Đội bóng rổ nam Rockets ở Houston. Trong trận đấu, Motel junas ghi được 27 điểm và 11 lần ném rổ...

Motel ghi 27+11 ,ở Thượng Hải Anh liên tục đánh bại Capela trên rổ(图1)

    Vào ngày 1 tháng 10, giờ Bắc Kinh, giải đấu tiền mùa giải NBA 2019-20 đã khai mạc. Đội bóng rổ nam Thượng Hải thi đấu với Đội bóng rổ nam Rockets ở Houston. Trong trận đấu, Motiejunas ghi được 27 điểm, 11 rebound và 3 kiến tạo, nhưng khoảng cách sức mạnh giữa Đội bóng rổ nam Thượng Hải và Rockets là quá lớn, Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã thua Rockets với tỷ số 71-140.

    Sau khi trận đấu bắt đầu, Motiejunas giả vờ và chuyền cho Ju Mingxin, người dễ dàng thực hiện một pha cản phá. Sau đó, Motiejunas bắt bóng vào trong, đánh mạnh vào Capela và tung ra một cú móc bóng. Sau đó, Rockets đã thành công trong những pha tấn công liên tiếp, thậm chí Capela còn thành công trong những pha ném bóng liên tiếp, nới rộng cách biệt điểm lên 10 điểm và trực tiếp chặn đứng Đội bóng rổ nam Thượng Hải. Sau khi trở lại sau thời gian chờ, Rockets vẫn mạnh mẽ. Cuộc tấn công thứ hai của đội bóng rổ nam Thượng Hải đã bị chặn lại, và Rockets đã kéo dài khoảng cách lên 15 điểm. Sau đó, sau khi Motiejunas giành được bảng sân sau, anh thực hiện thành công pha cản phá một cửa, điều này cũng giúp Đội bóng rổ nam Thượng Hải thu hẹp khoảng cách điểm xuống còn 11 điểm. Sau đó, Motiejunas cầm bóng ở vị trí cao rồi xuyên thủng Zhang Zhaoxu, người đang ở dưới rổ, người sau đó thực hiện một pha cản phá dễ dàng khiến Harden phạm lỗi. Sau đó, Motiejunas nhận bóng và tấn công vào trong khiến Rockets phạm lỗi, nhưng đáng tiếc anh đều bỏ lỡ cả hai quả ném phạt.

    Sau khi hiệp 2 bắt đầu, Motiejunas dẫn đầu trong pha tấn công bằng bóng vào trong và tung cú móc bóng. Sau đó, Motyjunas tấn công bằng một đòn tấn công lùi ở vị trí thấp, rồi chuyền đường chuyền cho Ju Mingxin ở dưới rổ, người dễ dàng thực hiện một pha cản phá. Sau đó, Motiejunas nhận đường chuyền từ Luo Xudong ở góc thấp và thực hiện một cú móc bóng. Sau đó, Motiejunas nhận đường chuyền từ Nonnali từ bên ngoài và tung cú sút ba điểm. Sau đó, Motiejunas nhận đường chuyền từ Zhang Chunjun và thực hiện một pha cản phá dễ dàng vào rổ, điều này cũng giúp Đội bóng rổ nam Thượng Hải kiểm soát được cách biệt điểm. Sau khoảng 30 phút, Motiejunas được thay thế bởi Zhang Zhaoxu. Cuối hiệp một, Đội bóng rổ nam Thượng Hải dẫn trước Rockets với tỷ số 34-77.

    Sau khi hiệp hai bắt đầu, Motiejunas đầu tiên cố gắng tấn công vào bên trong nhưng bị Capela cản phá. Sau đó, Motiejunas nhận đường chuyền từ Ju Mingxin và sút thành công. Sau đó, Rockets tấn công thành công, nới rộng khoảng cách điểm lên 53 điểm, đội bóng rổ nam Thượng Hải buộc phải tạm nghỉ. Sau khi trở về sau thời gian chờ, Motyjunas nhận được đường chuyền của Luo Xudong từ bên ngoài và đột phá bên trong để tạm dừng. Khi hiệp 3 chỉ còn chưa đầy 4 phút, Motiejunas nhận đường chuyền từ Cai Liang và ghi ba điểm từ vòng ngoài. Cuối hiệp này, Motiejunas nhận được đường chuyền từ Ju Mingxin rồi chuyển sang cột thấp và tung cú móc bóng. Vào thời điểm cuối cùng của hiệp này, Motiejunas ném trượt. Vào cuối hiệp này, Shanghai Men's. Đội bóng rổ dẫn trước Rockets 51-111.

    Sau khi hiệp cuối bắt đầu, đội bóng rổ nam Thượng Hải liên tiếp bỏ lỡ các đợt tấn công, trong khi Rockets liên tiếp thành công, nới rộng khoảng cách điểm lên 70 điểm. Sau đó, Nonnally đã phá vỡ cơn hạn hán ghi bàn của Thượng Hải bằng những quả ném phạt. Sau đó, Motiejunas bắt bóng ở vị trí thấp bên phải và dứt điểm. Sau đó, Motiejunas thực hiện một pha phản công và thực hiện đòn tấn công thứ hai, khiến tên côn đồ của Clark phạm lỗi. Anh ta ghi một điểm qua quả ném phạt. Sau đó, anh ta thực hiện quả ném phạt thứ hai không thành công, nhưng Cai Liang đã thực hiện được một quả ném phạt. Motiejunas thực hiện cuộc tấn công thứ hai thành công. Chung cuộc, Đội bóng rổ nam Thượng Hải thua Rockets với tỷ số 71-140.


Quảng Cáo