Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Ngôi sao

Ngôi sao

Tin mới nhất từ ​​tiền tuyến NBA | HLV người Đức: Westbrook sẽ bỏ lỡ trận đấu trước mùa giải ở Hawaii

times:2019-12-12 11:11 Ngôi sao tác giả:
Theo giờ Việt Nam ngày 3/10, truyền thông Mỹ đưa tin, huấn luyện viên Mike D‘Antoni của Rockets đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng Russell Westbrook...

Tin mới nhất từ ​​tiền tuyến NBA | HLV người Đức: Westbrook sẽ bỏ lỡ trận đấu trước mùa giải ở Hawaii(图1)

 Theo giờ Việt Nam ngày 3/10, truyền thông Mỹ đưa tin, huấn luyện viên Mike D'Antoni của Rockets đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng Russell Westbrook sẽ trở lại trong trận đấu NBA Nhật Bản gặp Raptors.

Theo báo cáo của phóng viên Tim McMahon của ESPN, Rockets đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng trong việc sử dụng Westbrook. Westbrook đã trải qua cuộc phẫu thuật nội soi đầu gối vào mùa xuân này và gần đây mới nhận được giấy phép y tế để tham gia các trận đấu 5 đấu 5.

Kể từ khi trại huấn luyện bắt đầu, việc huấn luyện của Westbrook đã bị hạn chế. D'Antoni trước đó tiết lộ rằng ông sẽ tăng dần khối lượng tập luyện của Westbrook. Cần nhắc lại, Westbrook đã không tham gia trận đấu đầu tiên trước mùa giải với đội CBA Thượng Hải vào ngày 1/10.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm nay, D'Antoni đã làm rõ thời gian trở lại của Westbrook. "Westbrook chắc chắn sẽ không trở lại trong trận đấu trước mùa giải với Clippers ở Hawaii. Anh ấy sẽ trở lại trong trận đấu trước mùa giải với Raptors."


Theo lịch thi đấu, Rockets sẽ thi đấu 2 trận tiền mùa giải với Raptors tại Nhật Bản vào ngày 8 và 10/10.

Trong bản dự thảo năm 2008, Thunder đã chọn Westbrook với lượt chọn tổng thể thứ tư ở vòng đầu tiên. Trước đó, Westbrook đã chơi cho Thunder cho đến mùa hè năm nay, sau khi Paul George bị đuổi khỏi đội, Westbrook cũng được Thunder gửi đến Houston.

Với Thunder ở mùa giải trước, Westbrook đã chơi tổng cộng 73 trận thường xuyên trong mùa giải, trung bình 36,0 phút mỗi trận và ghi trung bình 22,9 điểm, 11,1 rebounds, 10,7 kiến tạo và 1,9 lần đánh cắp.


Quảng Cáo