Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Sự kiện

Sự kiện

Video phát sóng trực tiếp mùa giải thường lệ của NBA: Pistons VS Bucks Pistons bên trong tòa tháp đôi

times:2019-12-12 11:07 Sự kiện tác giả:
Mùa giải NBA thường niên sẽ tiếp tục vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Bucks, đội đã giành được 12 chiến thắng liên tiếp, sẽ đến Detroit để đối đầu với Pistons. Điểm nhấn lớn nhất của trận đấu này là đội hình của Pistons....

Mùa giải NBA thường niên sẽ tiếp tục vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Bucks, đội đã giành được 12 chiến thắng liên tiếp, sẽ đến Detroit để đối đầu với Pistons. Điểm nhấn lớn nhất của trận đấu này là tòa tháp đôi nội bộ của Pistons là Griffin và Delray. Có thể chống đỡ được sự tấn công của MVP mùa giải mới Giannis Antetokounmpo, khả năng phòng thủ của tòa tháp đôi nội bộ của Pistons không cần phải giới thiệu, nhưng sự đa dạng trong phương pháp tấn công của Giannis Antetokounmpo luôn được mọi người khen ngợi. Trận đấu này chắc chắn sẽ rất khốc liệt. một. Trận chiến tay đôi!    Trận đấu trận đấu: Pistons vs. Bucks Địa chỉ video và phát sóng trực tiếp: 1. Phân tích tình hình hiện tại của Pistons vs. Bucks Detroit Pistons Pistons gần đây đã ăn mừng hai chiến thắng liên tiếp và cả hai đều đánh bại Spurs và Cavaliers với tỷ số đậm. . Gần đây của Pistons Nguyên nhân chính dẫn đến hai chiến thắng đậm này là để hạn chế khả năng tấn công của đối thủ. Cả Spurs và Cavaliers đều không ghi được hơn 100 điểm khi đối đầu với Pistons. Trong hai trận đấu, Drummond đã đóng góp dữ liệu phòng thủ hoàn hảo với 6 lần đánh cắp và 7 lần cản phá. Với sự giúp đỡ của cựu All-Star Griffin bên cạnh, việc Bucks tàn phá tuyến trong của Pistons không phải là điều dễ dàng!

     Video phát sóng trực tiếp mùa giải thường lệ của NBA: Pistons VS Bucks Pistons bên trong tòa tháp đôi(图1)

Bucks gần đây đã thắng 12 trận liên tiếp và hiện đang dẫn đầu giải đấu với thành tích 18 trận thắng và 3 trận thua. MVP mới Antetokounmpo tiếp tục phong độ hoàn hảo ở mùa giải trước, hiện ghi trung bình 30,8 điểm, 13,4 rebounds, 5,8 rebounds mỗi trận. về phương pháp tấn công của anh ấy là một trong những phương pháp hay nhất giải đấu, và với sự hỗ trợ của một số cầu thủ bên ngoài như Middleton và Bledsoe, thành tích của anh ấy rất xứng đáng là người đầu tiên trong giải đấu. Chúng tôi chắc chắn sẽ dốc hết sức để chống lại. Piston.

 Video phát sóng trực tiếp mùa giải thường lệ của NBA: Pistons VS Bucks Pistons bên trong tòa tháp đôi(图2)                  

2. Pistons vs Bucks. Trong 10 trận đấu đã qua giữa hai đội, Bucks đã dựa vào sự thăng tiến của mình trong những mùa giải gần đây để đạt được kỷ lục thắng 10 trận. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong lần gặp nhau đầu tiên ở mùa giải này,. Bucks đã giành được chiến thắng không hề dễ dàng. Chiến thắng đã được bảo đảm ở hiệp đấu vừa qua nên khả năng cao trận đấu này sẽ không diễn ra một chiều.    

3. Pistons vs Bucks Đội hình xuất phát dự kiến của cả hai đội: Milwaukee Bucks: Bledsoe, Matthews, Middleton, Giannis Antetokounmpo, Brook Lopez Detroit Pistons: Bruce Brown, Kenner De, Snell, Griffin, Drummond

Quảng Cáo