Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Sự kiện

Sự kiện

Phát sóng trực tiếp HD mùa giải NBA : Bucks vs. Cavaliers, Antetokounmpo dẫn dắt đội mạnh mẽ

times:2019-12-12 11:07 Sự kiện tác giả:
Vào lúc 7h30 sáng ngày 30/11 theo giờ Việt , mùa giải NBA thường niên 2019-2020 tiếp tục diễn ra gay cấn khi trận đấu giữa Bucks vs Cavaliers bắt đầu. Bucks gần đây không thể bị ngăn cản với những trận thắng liên tiếp....

Vào lúc 7h30 sáng ngày 30/11 theo giờ Việt Nam, mùa giải NBA thường niên 2019-2020 tiếp tục diễn ra gay cấn khi trận đấu giữa Bucks vs Cavaliers bắt đầu. Bucks gần đây không thể bị ngăn cản, họ đã giành được 9 chiến thắng liên tiếp. Lần này họ làm khách để thách thức Cavaliers đang bất ổn và thề sẽ dẫn dắt đội bóng tới 10 chiến thắng liên tiếp!    1. Tình hình gần đây của Bucks vs Cavaliers Milwaukee Bucks Gần đây Bucks thi đấu không thể cản phá khi thắng liên tiếp 9 trận và đang vững vàng dẫn đầu bảng miền Đông với thành tích xuất sắc 15 trận thắng và 3 trận thua. Ở vòng đấu vừa qua, Bucks đối đầu với Eagles trên sân nhà. Bucks lần đầu tiên giành được nhiều điểm. Sau đó, Những chú đại bàng chơi mạnh mẽ và dẫn trước. Tuy nhiên, Bucks đã chơi ổn định và giành lại thế dẫn trước. Dẫn trước The Eagles không lội ngược dòng được. Cuối cùng, Bucks The Deer đã đánh bại Eagles với tỷ số 111-102 và thắng 9 trận liên tiếp. Antetokounmpo ghi được 30 điểm, 10 rebound, 4 kiến tạo và 4 cản phá trong trận đấu, Middleton, người trở lại sau chấn thương, vào sân từ băng ghế dự bị và ghi 16 điểm, 3 rebound và 3 kiến tạo. Antetokounmpo vẫn tiếp tục phong độ tốt khi ghi trung bình 31,1 điểm, 13,7 rebound và 6,2 kiến tạo mỗi trận. Anh vẫn là thủ lĩnh của Bucks và rất mạnh mẽ. Trong trận chiến với Cavaliers này, Antetokounmpo thề sẽ tấn công mạnh mẽ và mong muốn tiếp tục phong độ tốt của đội với chuỗi 10 trận toàn thắng.

   Phát sóng trực tiếp HD mùa giải NBA : Bucks vs. Cavaliers, Antetokounmpo dẫn dắt đội mạnh mẽ(图1)   

Cavaliers đã có những thăng trầm ở mùa giải này. Họ đã trải qua chuỗi 6 trận thua đáng xấu hổ trước đó và gần đây họ đang phải chịu 2 trận thua liên tiếp. Họ hiện đang đứng thứ 13 tại giải Miền Đông với 5 trận thắng và 13 trận thua. Trong trận đấu sân nhà gần đây nhất với Magic, The Magic dẫn trước ngay từ đầu, sau đó ghi điểm và rơi vào thế bế tắc. Sau đó, Fultz và Bamba phối hợp ghi điểm trong một lần. Chung cuộc, Cavaliers thua Magic 104-116 liên tiếp. Sexton ghi được 20 điểm, 7 rebound và 6 kiến tạo trong trận, còn Thompson ghi 13 điểm và 15 rebound. Lực lượng chủ lực, Sexton, ghi trung bình 17,9 điểm mỗi trận, cải thiện một chút so với mùa giải trước. Tuy nhiên, tỷ lệ bắn 3 điểm của anh ấy chỉ là 32,9% và doanh thu trung bình mỗi trận của anh ấy là quá cao, điều này cũng đáng chú ý. Hơn nữa, rõ ràng còn rất nhiều vấn đề ở hàng tấn công của Cavaliers. Đội bóng hiện đang đứng thứ 24 trên BXH về số lần sút và 28 điểm mỗi trận, cũng là một con số không lý tưởng.

Quảng Cáo