Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > NBA > Sự kiện

Sự kiện

Trực tiếp CBA trước mùa giải: Đội bóng rổ nam Quảng Đông vs Đội bóng rổ nam Thiên Tân Đội Quảng Đông nhất định giành chiến thắng

times:2019-12-12 11:11 Sự kiện tác giả:
Vào lúc 15:30 chiều ngày 10 tháng 10, giờ Bắc Kinh, mùa giải CBA 2019-2020 sẽ tiếp tục diễn ra. Nó sẽ mở ra cuộc chiến giữa Ngân hàng Đông Quan Quảng Đông và Thiên Tân Binhai Yunshang....

Vào lúc 15h30 chiều ngày 10 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh, giai đoạn tiền mùa giải CBA 2019-2020 sẽ tiếp tục diễn ra trận đấu giữa Ngân hàng Đông Quan Quảng Đông và đội Thiên Tân Binhai Yunshang. Đây là đội Quảng Đông chào đón trận đấu thứ hai của giải CBA trước mùa giải. Hiện tại, đội Quảng Đông đã mất một thành phố. Bây giờ lấy lại được sự tự tin, nhất định phải thắng một thành phố khác!      1. Ngân hàng Đông Quan Quảng Đông và Thiên Tân Binhai Yunshang Đội Quảng Đông đạt thành tích tốt nhất với 42 trận thắng và 4 trận thua ở mùa giải trước, xếp thứ nhất và đang có phong độ rất nóng. Tuy nhiên, phong độ của anh sa sút trong 10 trận vừa qua, với chỉ 4 chiến thắng. Nhà đương kim vô địch Đội bóng rổ nam Quảng Đông đã thi đấu hết mình trước Đội bóng rổ nam Chiết Giang trong trận đầu tiên, nhưng cuối cùng lại để thua 88-109 trước Đội bóng rổ nam Chiết Giang và có khởi đầu tệ hại. vì chấn thương, và viện trợ nước ngoài Wilms cũng vắng mặt. Bốn cầu thủ của đội Quảng Đông đã ghi được con số gấp đôi, Brooks ghi được 21 điểm, 4 rebound và 6 kiến tạo, Zhao Rui ghi 17 điểm, 3 rebound và 2 kiến tạo. có 12 điểm, 5 rebound và 4 kiến tạo, còn Zeng Fanri ghi được 11 điểm và 7 rebound. Một thành tích tốt. Lần này đội Quảng Đông gặp đội Thiên Tân, đội chủ sân UAE cần thêm thời gian để hồi phục thể lực và thể lực do phải tập trung nhiều ở World Cup và họ sẽ tiếp tục vắng mặt trận đấu này. sau chấn thương cổ chân ở bàn chân trái. Gãy xương vẫn đang hồi phục và anh ấy không thể thi đấu. Vì vậy thiếu nhiều chủ lực.

   Trực tiếp CBA trước mùa giải: Đội bóng rổ nam Quảng Đông vs Đội bóng rổ nam Thiên Tân Đội Quảng Đông nhất định giành chiến thắng(图1) 

Đội bóng rổ nam Quảng Đông [Thiên Tân Binhai Yunshang] Đội bóng rổ nam Thiên Tân chỉ đạt kỷ lục 12 trận thắng và 34 trận thua ở mùa giải trước, đứng thứ 16 trong số 20 đội tại CBA League. 10 trận vừa qua, họ chỉ thắng được 1 trận và phong độ không hề lý tưởng. Tuy nhiên, mùa hè năm nay, đội được dẫn dắt bởi Husson đến từ Tây Ban Nha và cũng giới thiệu 2 viện trợ nước ngoài mới là Randall và Todlovic. Đội bóng rổ nam Thiên Tân đã thua Đội bóng rổ nam Tân Cương với tỷ số 76-88 trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải, đây cũng là một khởi đầu tồi tệ. Đội Thiên Tân Randall ghi được 23 điểm, Todorovich ghi được 18 điểm và Stokes ghi được 14 điểm. Hai cầu thủ ngoại đã thi đấu rất tốt và sức bùng nổ của họ khá mạnh.

   Trực tiếp CBA trước mùa giải: Đội bóng rổ nam Quảng Đông vs Đội bóng rổ nam Thiên Tân Đội Quảng Đông nhất định giành chiến thắng(图2)     

 2. Thành tích đối đầu và dự đoán giữa hai đội Trong 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Ngân hàng Đông Quan Quảng Đông đã thắng 8 trận và có lợi thế lớn nhất. Đội Thiên Tân đã yếu kém nhiều năm và đứng cuối bảng từ lâu. Theo so sánh sức mạnh giữa Quảng Đông và Thiên Tân, nhiều cầu thủ chủ lực của đội Quảng Đông vắng mặt, trận đấu này vẫn chắc chắn giành chiến thắng. Tuy nhiên, đội Thiên Tân hiện có hai viện trợ nước ngoài để chiến đấu, còn đội Quảng Đông nếu không thể hạn chế phong độ thì có lẽ khó có thể giành chiến thắng trong trận chiến này. Tuy nhiên, tôi vẫn lạc quan hơn về Đội bóng rổ nam Quảng Đông trong chiến dịch này.    Đội bóng rổ nam Quảng Đông đã thua một thành phố trong trận đấu đầu tiên của mùa giải trước. Lần này trước Đội bóng rổ nam Thiên Tân vốn yếu kém trong nhiều năm, Đội bóng rổ nam Quảng Đông vẫn còn cơ hội chiến thắng. để ngăn chặn sự bùng nổ của họ và dốc toàn lực để đánh bại đội Thiên Tân và giành chiến thắng trong trận chiến quan trọng này!

Quảng Cáo