Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > Bundesliga

Bundesliga

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội

times:2024-05-26 19:00 Bundesliga tác giả:小编
Rạng sáng 26/5 , trận chung kết Cúp quốc gia Đức mùa này chính thức bắt đầu, trận đấu Bayer Leverkusen gặp Kaiserslautern. Chung cuộc, Leverkusen nhờ vào bàn thắng duy nhất của Xhaka để đánh bại Kaiserslautern với tỷ số 1-0, giành Cúp quốc gia Đức lần thứ hai trong lịch sử đội bóng và giành cúp một lần nữa sau 31 năm....

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图1)

Rạng sáng 26/5 , trận chung kết Cúp quốc gia Đức mùa này chính thức bắt đầu, trận đấu Bayer Leverkusen gặp Kaiserslautern. Chung cuộc, Leverkusen nhờ vào bàn thắng duy nhất của Xhaka để đánh bại Kaiserslautern với tỷ số 1-0, giành Cúp quốc gia Đức lần thứ hai trong lịch sử đội bóng và giành cúp một lần nữa sau 31 năm.

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图2)

Đây là trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Leverkusen, ban đầu họ có cơ hội giành được Triple Crown bất bại. Tuy nhiên, do thất bại ở trận chung kết UEFA Europa League tuần này trước Atlanta nên bàn thắng này không thành công sớm và chuỗi 51 trận bất bại trên mọi đấu trường đã đến. đến điểm kết thúc, quay lại điểm xuất phát.

Để bù đắp nỗi tiếc nuối khi bỏ lỡ Europa League, Leverkusen đương nhiên có hy vọng vô địch Cúp quốc gia Đức và lập cú đúp quốc nội của họ là Kaiserslautern đến từ Bundesliga 2, đội đã 2 lần vô địch Cúp quốc gia Đức và thậm chí còn đoạt cúp. thường xuyên hơn Leverkusen.

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图3)

Phút 16, Leverkusen khởi đầu thuận lợi: họ liên tục bị truy cản ở phần sân đối thủ, cuối cùng Xhaka sút tung lưới từ cự ly xa, toàn đội ăn mừng cuồng nhiệt.

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图4)

Theo thống kê, Xhaka trở thành cầu thủ Thụy Sĩ đầu tiên ghi bàn ở chung kết Cúp quốc gia Đức, viết lại kỷ lục lịch sử. Anh chơi 50 trận cho Leverkusen trên mọi đấu trường mùa này, ghi 4 bàn và 2 kiến tạo.

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图5)

Phút 44, Odilon giẫm vào mắt cá chân cầu thủ đối phương, nhận thẻ vàng thứ hai và bị đuổi khỏi sân.

Sang hiệp 2, Leverkusen vẫn chiếm thế thượng phong dù gặp bất lợi về quân số. Adley và Stanisic liên tiếp tung cú sút uy hiếp.

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图6)

Phút 75, Wirtz phản công và tung đường chuyền tuyệt vời. Cuối cùng, Frimpong vượt qua thủ môn đối phương nhưng không dứt điểm mà chuyền trả ngược lại, không giúp Leverkusen ấn định chiến thắng.

Leverkusen kết thúc với tỷ số 1-0! Giành cúp Đức lần nữa sau 31 năm, Alonso lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội(图7)

Dù bỏ lỡ cơ hội giành cú ăn ba bất bại nhưng Leverkusen vẫn lên ngôi vô địch cú đúp quốc nội, lần đầu tiên trong lịch sử 120 năm của đội bóng.


Quảng Cáo