Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > Champions Leage

Champions Leage

Bầu trời đang sụp đổ ở Manchester City! Có tin Guardiola sẽ ra đi vào mùa hè năm sau! Bộ não tiền vệ có thể rời đội vào mùa hè này!

times:2024-05-27 20:06 Champions Leage tác giả:小编
Triều đại Manchester City vừa giành 4 chức vô địch Premier League liên tiếp có thể kéo dài nhiều nhất thêm một năm nữa. Theo tin tức độc quyền từ phương tiện truyền thông "Daily Mail" của Anh, Guardiola có thể sẽ rời đội vào mùa hè tới. Ngoài ra, bộ não của đội là De Bruyne có thể sẽ ra đi vào mùa hè này....

Bầu trời đang sụp đổ ở Manchester City! Có tin Guardiola sẽ ra đi vào mùa hè năm sau! Bộ não tiền vệ có thể rời đội vào mùa hè này!

Bầu trời đang sụp đổ ở Manchester City! Có tin Guardiola sẽ ra đi vào mùa hè năm sau! Bộ não tiền vệ có thể rời đội vào mùa hè này!(图1)

Triều đại Manchester City vừa giành 4 chức vô địch Premier League liên tiếp có thể kéo dài nhiều nhất thêm một năm nữa. Theo tin tức độc quyền từ phương tiện truyền thông "Daily Mail" của Anh, Guardiola có thể sẽ rời đội vào mùa hè tới. Ngoài ra, bộ não của đội là De Bruyne có thể sẽ ra đi vào mùa hè này.

Bầu trời đang sụp đổ ở Manchester City! Có tin Guardiola sẽ ra đi vào mùa hè năm sau! Bộ não tiền vệ có thể rời đội vào mùa hè này!(图2)

    Guardiola đã huấn luyện Manchester City được 8 năm, một điều rất hiếm. Trước đó, thời gian huấn luyện của ông ở Barcelona và Bayern chưa bao giờ quá 4 năm. Tại Manchester City, Guardiola rất vui vẻ trong công việc. Ông cho biết ông đã nhiều lần bày tỏ rằng ông rất thoải mái khi làm việc với ban lãnh đạo cấp cao của Blue Moon và rằng ông đã nhận được đủ sự tôn trọng ở đây.

    Tuy nhiên, một ngày nào đó mọi thứ sẽ trở nên mệt mỏi, chưa kể Guardiola gần như không còn ham muốn và ham muốn ở Manchester City. Ở Manchester City, Guardiola đã giành được mọi danh hiệu mà ông có thể có được và ông không cần phải chứng tỏ bản thân nữa.

    Hiện tại, hợp đồng hiện tại giữa Guardiola và Manchester City sẽ hết hạn vào tháng 6/2025 và hai bên vẫn chưa đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Tuần trước, truyền thông Anh cho biết Manchester City sẽ đàm phán với Guardiola trong thời gian sớm nhất, hy vọng ông có thể gia hạn hợp đồng. Trong trường hợp đó, Guardiola sẽ huấn luyện ở Manchester City trong hơn 10 năm.

Tuy nhiên, Guardiola có vẻ không mấy hứng thú với điều này. Mới đây, Guardiola từng thẳng thắn nói: “Nhiều khả năng tôi sẽ ra đi (mùa hè tới) hơn là ở lại”.

Hôm nay, The Mail cũng độc quyền chỉ ra rằng các nguồn tin tin rằng đây sẽ là năm cuối cùng của anh ấy tại sân vận động Etihad. Mùa tới, Guardiola sẽ dẫn dắt đội bóng tiếp tục theo đuổi 5 chức vô địch Premier League liên tiếp, nhưng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của ông ở Manchester City.

Có thông tin cho rằng Manchester City đã chuẩn bị cho một ngày mưa gió. Họ đang xem xét người kế nhiệm Guardiola, và Michel của Girona được coi là một ứng cử viên tiềm năng.

Bầu trời đang sụp đổ ở Manchester City! Có tin Guardiola sẽ ra đi vào mùa hè năm sau! Bộ não tiền vệ có thể rời đội vào mùa hè này!(图3)

Đây không phải là thông tin duy nhất khiến người hâm mộ Manchester City buồn - ngoài việc Guardiola có thể rời đội bóng dưới danh nghĩa của mình, De Bruyne cũng có thể ra đi vào mùa hè này.

Nhiều phương tiện truyền thông gần đây chỉ ra rằng De Bruyne đã đàm phán với các đội MLS. Hợp đồng của tiền vệ 32 tuổi người Bỉ với Manchester City cũng hết hạn vào mùa hè năm sau. Anh có thể sẽ sang Mỹ chơi bóng và tận hưởng những năm cuối sự nghiệp.

Ngoài ra, đội bóng Saudi Arabia cũng đang chuẩn bị chiêu mộ De Bruyne với mức lương cao. Tờ Mirror cho biết, các cố vấn của De Bruyne gần đây đã có cuộc trò chuyện với gần 10 đội bóng Saudi Arabia.

Đó là một mùa hè cực kỳ hỗn loạn đối với Manchester City!


Quảng Cáo