Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > Champions Leage

Champions Leage

Valverde: Dortmund là một đội bóng tuyệt vời nhưng chúng tôi cũng là một đội bóng đáng kinh ngạc

times:2024-05-27 20:17 Champions Leage tác giả:小编
Phát sóng trực tiếp, ngày 27 tháng 5 Hôm nay, Valverde đã nhận lời phỏng vấn với một người truyền thông về trận chung kết Champions League. Anh ấy nói về những kỳ vọng của mình đối với trận đấu này....

Valverde: Dortmund là một đội bóng tuyệt vời nhưng chúng tôi cũng là một đội bóng đáng kinh ngạc

Valverde: Dortmund là một đội bóng tuyệt vời nhưng chúng tôi cũng là một đội bóng đáng kinh ngạc(图1)

Phát sóng trực tiếp, ngày 27 tháng 5 Hôm nay, Valverde đã nhận lời phỏng vấn với một người truyền thông về trận chung kết Champions League. Anh ấy nói về những kỳ vọng của mình đối với trận đấu này.

Khát khao vào chung kết Champions League

"Hãy tận hưởng khoảnh khắc này một cách tự hào và tận hưởng trò chơi này một cách trọn vẹn nhất."

Bạn nghĩ gì về trò chơi này

“Tin đồn bắt đầu đến từ khắp nơi, điều đó thật tốt, và cuối cùng rất nhiều người trong gia đình tôi đã đến nhưng chưa bao giờ nhìn thấy tôi trong màu áo Real Madrid, điều đó thật tuyệt.”

Tầm quan trọng của mục tiêu

"Cho dù đó là trận đấu nào, miễn là chúng tôi phòng ngự tốt và ghi bàn, chúng tôi có thể thắng đủ. Nó thực sự đặc biệt vì tất cả những gì chúng tôi đã trải qua. Tôi là một cầu thủ của đội và tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho huấn luyện viên." . vấn đề."

"Tôi đang mong đợi một trận đấu rất khó khăn với một đội bóng tuyệt vời và họ vào chung kết là có lý do. Nhưng chúng tôi cũng là một đội đáng kinh ngạc và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức."

Về việc Kroos nghỉ hưu

"Thật đáng buồn. Đối với tôi, anh ấy là một cầu thủ đã dạy tôi rất nhiều điều, anh ấy đã để lại dấu ấn sâu sắc trong trái tim tôi và tôi sẽ luôn biết ơn anh ấy."


Quảng Cáo