Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > Champions Leage

Champions Leage

Bellingham nói về chung kết Champions League: Đây là lý do tôi tới Real Madrid, Real Madrid luôn không thể tách rời Champions League

times:2024-05-27 20:21 Champions Leage tác giả:小编
Bellingham nói: "Trận đấu này rất đặc biệt đối với tôi, chúng tôi phải gạt cảm xúc sang một bên. Đây là một mùa giải tuyệt vời. Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai ở Dortmund trong tuần này, tôi đã nói chuyện với Sancho cách đây không lâu. Nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi sẽ làm như vậy." gặp nhau ở trận chung kết Champions League.”...

Bellingham nói về chung kết Champions League: Đây là lý do tôi tới Real Madrid, Real Madrid luôn không thể tách rời Champions League

Bellingham nói về chung kết Champions League: Đây là lý do tôi tới Real Madrid, Real Madrid luôn không thể tách rời Champions League(图1)

Phát sóng trực tiếp, ngày 27 tháng 5: Bellingham đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông chính thức của Real Madrid hôm nay và nói về trận chung kết Champions League tiếp theo.

Bellingham nói: "Trận đấu này rất đặc biệt đối với tôi, chúng tôi phải gạt cảm xúc sang một bên. Đây là một mùa giải tuyệt vời. Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai ở Dortmund trong tuần này, tôi đã nói chuyện với Sancho cách đây không lâu. Nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi sẽ làm như vậy." gặp nhau ở trận chung kết Champions League.”

“Điều quan trọng là chúng tôi phải chơi hết sức mình và tôi chắc chắn rằng ban huấn luyện đang đánh giá mọi thứ để theo đuổi chiến thắng và tôi chắc chắn rằng họ sẽ chơi hết sức mình.”

“Đó là lý do tôi đến Real Madrid. Tôi luôn mơ ước được chơi ở Champions League và ghi bàn. Real Madrid luôn gắn liền với lịch sử của Champions League”.

"Cảm ơn người hâm mộ rất nhiều vì đã ủng hộ mùa giải này, hẹn gặp lại tại Wembley, Hala Madrid!"


Quảng Cáo