Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > EURO CUP

EURO CUP

Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình

times:2024-05-23 12:02 EURO CUP tác giả:小编
Khi 5 giải đấu lớn đã kết thúc, cúp châu Âu năm nay cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Xét cho cùng, với tư cách là một sự kiện bóng đá đỉnh cao sánh ngang với World Cup, Cúp châu Âu cũng có sự cạnh tranh gần như đỉnh cao. Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình....

Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình

Khi 5 giải đấu lớn đã kết thúc, cúp châu Âu năm nay cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Xét cho cùng, với tư cách là một sự kiện bóng đá đỉnh cao sánh ngang với World Cup, Cúp châu Âu cũng có sự cạnh tranh gần như đỉnh cao. Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình.

Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình(图1)

Đội hình của đội tuyển Anh có thể nói mạnh hơn đội tuyển Pháp và họ có một đội hình rất đáng sợ ở vị trí tiền đạo. Foden, Palmer, Maddison, Kane, Grealish, Gordon, Saka, Toney, Watkins. Một đội hình tiền đạo hàng đầu như vậy. Đội hình này, nếu xét riêng có thể nói là ở đẳng cấp của những gã khổng lồ hàng đầu. Rashford và chủ lực trước đây của đội tuyển quốc gia, Sterling hiện không được chọn vào đội hình.

Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình(图2)

Ở vị trí tiền vệ, tuyển Anh được dẫn dắt bởi Bellingham, với Gallagher, Mainoo, Rice và Arnold đều là những cầu thủ hàng đầu.  Hàng phòng ngự, Luke Shaw, Stones, Walker, Maguire, Gomez. Những gương mặt già nua này vẫn được tuyển chọn chắc chắn vào đội tuyển quốc gia. Tôi phải nói rằng cách bố trí của đội tuyển Anh thực sự khiến họ không thể giành chức vô địch một cách vô lý. Chỉ riêng đội bóng này đã có tới 3 siêu sao đẳng cấp giành Quả Cầu Vàng.

Đội tuyển Anh hiện là ứng cử viên vô địch cúp châu Âu cũng đã công bố đội hình(图3)

Họ là Bellingham ở vị trí thứ hai, Kane ở vị trí thứ ba và Foden ở vị trí thứ năm. Ba cầu thủ này đều là những cầu thủ mạnh nhất của các CLB hàng đầu mùa này. Nếu vô địch cúp châu Âu, họ gần như chắc chắn giành được Quả bóng vàng. Trong số những người có giá chuyển nhượng trên 100 triệu có Saka, Palmer, Grealish, Rice và Alexander-Arnold. Toàn đội có 8 cầu thủ trị giá trên 100 triệu với đội hình như vậy có thể nói họ đã tiến rất gần đến chức vô địch.

Quảng Cáo