Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > EURO CUP

EURO CUP

Mạnh hơn nước Anh! Cúp châu Âu đang nóng!

times:2024-05-24 18:18 EURO CUP tác giả:小编
Cúp châu Âu lần này sắp khởi tranh vào mùa hè, đội nào có thể giành chức vô địch cũng là điều mà người hâm mộ rất quan tâm. Trên thực tế, xét về sức mạnh cứng hiện tại thì đội tuyển Anh là đội mạnh nhất. Có vô số siêu sao trong đội, điều này giúp họ có khả năng giành được chức vô địch ở vị trí đầu tiên....

Mạnh hơn nước Anh! Cúp châu Âu đang nóng!

Cúp châu Âu lần này sắp khởi tranh vào mùa hè, đội nào có thể giành chức vô địch cũng là điều mà người hâm mộ rất quan tâm. Trên thực tế, xét về sức mạnh cứng hiện tại thì đội tuyển Anh là đội mạnh nhất. Có vô số siêu sao trong đội, điều này giúp họ có khả năng giành được chức vô địch ở vị trí đầu tiên.

Mạnh hơn nước Anh! Cúp châu Âu đang nóng!(图1)

Nhưng đánh giá từ thành tích thực tế và toàn đội, thực sự có một đội mạnh hơn đội tuyển Anh. Đó là đội tuyển Pháp với tư cách là á quân World Cup, sức mạnh tổng thể của đội tuyển Pháp chắc chắn đủ mạnh. Đội hình của họ cũng hoàn hảo. Trong số các tiền đạo, với tư cách là cầu thủ mạnh mẽ nhất làng bóng đá, Mbappe đương nhiên là tiền đạo mà mọi đội bóng đều phải khiếp sợ. Cuối mùa giải này, anh cũng sẽ rời Paris và gia nhập Real Madrid để bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao.

Mạnh hơn nước Anh! Cúp châu Âu đang nóng!(图2)

Ngoài ra, Koeman, Dembele, Giroud, Thuram và Muani đều là những tiền đạo hàng đầu đến từ những câu lạc bộ giàu có. Toàn bộ cầu thủ đều có giá trị hơn 50 triệu euro. Ở vị trí tiền vệ, Camavinga và Joan Armene, hai hạt nhân của Real Madrid, vẫn sẽ được tái sử dụng ở đội tuyển quốc gia lần này. Emery, Kante, Griezman, Rabiot đều là những ngôi sao hàng đầu về sức mạnh và danh tiếng. Ở hàng thủ, Mendy, Pavard, Saliba, Konde và Theo Hernandez cũng là những ngôi sao tầm cỡ quen thuộc.

Mạnh hơn nước Anh! Cúp châu Âu đang nóng!(图3)

Ngoài ra, HLV người Pháp Deschamps cũng đáng tin cậy hơn HLV người Anh Southgate. Đội tuyển Pháp cũng đã đánh bại đội tuyển Anh trong trận đối đầu ở World Cup. Họ vượt trội hơn đối thủ về tâm lý và hệ thống chiến thuật, nhờ đó đội tuyển Pháp suýt chút nữa đã giành được cúp .

Quảng Cáo