Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > La Liga

La Liga

Chiếc giày vàng La Liga sánh ngang với Shevchenko

times:2024-05-26 19:33 La Liga tác giả:小编
Chiếc giày vàng La Liga sánh ngang với Shevchenko"Daily Sports" đã đán...

Chiếc giày vàng La Liga sánh ngang với Shevchenko

Chiếc giày vàng La Liga sánh ngang với Shevchenko(图1)

"Daily Sports" đã đánh giá phong độ của Dov Bik trong mùa giải này và tin rằng với tư cách là Chiếc giày vàng La Liga đầu tiên không phải của Real Madrid và Barcelona sau mùa giải 2008–09, màn trình diễn của anh ấy có thể sánh ngang với Shevchenko.

    Girona đã trải qua một mùa giải thành công, đứng thứ ba tại La Liga và đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới. Cầu thủ đáng chú ý nhất của đội Girona chính là Chiếc giày vàng La Liga mùa này Dov Bik.

    Tiền đạo người Ukraine đã có 36 lần ra sân ở La Liga, ghi 24 bàn và lập hàng loạt kỷ lục mang tính bước ngoặt. Trước hết, đây là Chiếc giày vàng La Liga đầu tiên trong lịch sử của Girona. Ngoài ra, đây cũng là Chiếc giày vàng La Liga đầu tiên của ngoài Real Madrid và Barcelona kể từ mùa giải 2008-09 (La Liga 2008-09). Chiếc giày vàng thuộc về Atletico Madrid).

    Ngoài ra, Dovbik còn trở thành cầu thủ Ukraine đầu tiên giành Chiếc giày vàng La Liga. Cầu thủ Ukraine cuối cùng đạt đến đẳng cấp này ở 5 giải đấu lớn là Shevchenko khi anh còn chơi cho AC Milan.

    Không còn nghi ngờ gì nữa, Dov Bik, người đã giành Chiếc giày vàng La Liga trước Bellingham và Serlot, chính là nhân tố then chốt trong chiến thắng của Girona. Anh đóng vai trò chủ đạo trong hệ thống tấn công của Michel. Theo quan điểm chiến thuật của Michel, Dovbik là tiền đạo trung tâm, dù không chạm bóng nhiều lần trong mỗi trận đấu nhưng phản ứng cơ động của cầu thủ người Ukraine trong vòng cấm là rất quan trọng. Anh ấy đã nắm bắt chính xác Savi O, Tsygankov và Alex Garcia. chuyển chúng thành mục tiêu. 23 bàn thắng của Dovbik đến từ vòng cấm, trong đó có 17 bàn thắng bằng chân trái, 6 bàn thắng bằng đầu và 1 bàn thắng bằng chân phải.


Quảng Cáo