Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > La Liga

La Liga

Romano: Deco và Flick vẫn chưa thảo luận về mục tiêu ký hợp đồng. Barcelona cần hiểu rõ tình hình FFP trước.

times:2024-05-26 19:38 La Liga tác giả:小编
Phát sóng trực tiếp, ngày 26 tháng 5 Về tin đồn giữa Kimmich và Barcelona, ​​​​Romano cho biết trong cuộc họp giao ban hàng ngày rằng giám đốc Deco và Flick của Barcelona vẫn chưa thảo luận về mục tiêu và việc này sẽ được thực hiện trong vài tuần tới....

Romano: Deco và Flick vẫn chưa thảo luận về mục tiêu ký hợp đồng. Barcelona cần hiểu rõ tình hình FFP trước.

Romano: Deco và Flick vẫn chưa thảo luận về mục tiêu ký hợp đồng. Barcelona cần hiểu rõ tình hình FFP trước.(图1)

    Trực tiếp, ngày 26 tháng 5 Về tin đồn giữa Kimmich và Barcelona, Romano cho biết trong cuộc họp giao ban hàng ngày rằng giám đốc Deco và Flick của Barcelona vẫn chưa thảo luận về mục tiêu và việc này sẽ được thực hiện trong vài tuần tới.

    Romano: “Với việc Flick được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Barcelona, chúng tôi thấy Kimmich đang được liên hệ với Barcelona. Tuy nhiên, Deco và Flick vẫn chưa thảo luận về mục tiêu tuyển dụng, điều này sẽ được thảo luận trong những tuần tới. Flick đánh giá cao Kimmich và họ biết rõ về nhau, nhưng Barcelona cần phải hiểu đầy đủ về tình hình FFP của họ vào mùa hè này.”

    Kimmich 29 tuổi có 2 bàn thắng và 9 pha kiến tạo sau 43 trận trên mọi đấu trường mùa này. Hợp đồng của anh với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025, giá chuyển nhượng của anh ước tính khoảng 60 triệu euro.


Quảng Cáo