Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > La Liga

La Liga

Flick sắp nhậm chức, tương lai Felix và Cancelo chưa được quyết định

times:2024-05-27 19:28 La Liga tác giả:小编
Felix gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid vào tháng 9 năm 2023. Anh chơi 43 trận trên mọi đấu trường mùa này, đóng góp 10 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo. Anh sẽ trở lại Atletico Madrid khi hợp đồng cho mượn hết hạn vào cuối mùa giải này. Nhưng Felix dường như đã chia tay Atletico Madrid trước đó.Cancelo cũng gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn từ Manchester City vào tháng 9 năm 2023. Anh chơi 41 trận trên mọi đấu trường mùa này, đóng góp 4 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Anh sẽ trở lại Manchester City khi hợp đồng cho mượn hết hạn vào cuối mùa giải này....

Flick sắp nhậm chức, tương lai Felix và Cancelo chưa được quyết định

Flick sắp nhậm chức, tương lai Felix và Cancelo chưa được quyết định(图1)

    Felix gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid vào tháng 9 năm 2023. Anh chơi 43 trận trên mọi đấu trường mùa này, đóng góp 10 bàn thắng và 6 đường kiến tạo. Anh sẽ trở lại Atletico Madrid khi hợp đồng cho mượn hết hạn vào cuối mùa giải này. Nhưng Felix dường như đã chia tay Atletico Madrid trước đó.

    Cancelo cũng gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn từ Manchester City vào tháng 9 năm 2023. Anh chơi 41 trận trên mọi đấu trường mùa này, đóng góp 4 bàn thắng và 4 đường kiến tạo. Anh sẽ trở lại Manchester City khi hợp đồng cho mượn hết hạn vào cuối mùa giải này.

    Với việc Flick sắp trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Barcelona, Barcelona sẽ đẩy mạnh kế hoạch của mình vào tuần tới. Người Đức đã có nhiều cuộc tiếp xúc với giám đốc thể thao Deco, và mặc dù vẫn còn những tranh chấp về một số vấn đề nhưng họ đã đạt được sự đồng thuận về phương hướng phát triển trong tương lai. Flick tin rằng sự liên tục giữa hai "Joaos" trong đội Barcelona là không rõ ràng, mặc dù Barcelona vẫn tin rằng họ có thể đóng góp trong giai đoạn kinh tế khó khăn của câu lạc bộ và có tác động có lợi cho nền kinh tế.

    Sự xuất hiện của Felix từng gây ra một số vấn đề cho Xavi và cuối cùng anh phải thỏa hiệp vào mùa hè năm ngoái. Felix ban đầu không nằm trong kế hoạch của Harvey, nhưng mùa giải này Felix đã trở nên dũng cảm hơn và trở thành người dự bị đủ tư cách. Cầu thủ này hy vọng ở lại Barcelona và Barcelona biết rằng việc tiếp tục cho anh mượn là điều có thể chấp nhận được, nhưng Flick, giống như Xavi, hy vọng sẽ khám phá những con đường khác.

    Vấn đề của Felix vẫn chưa được giải quyết triệt để, phần lớn còn phụ thuộc vào những thay đổi trên thị trường chuyển nhượng. Nếu Barca làm bài tập về nhà và ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh hàng đầu, việc anh ấy có thể ở lại hay không sẽ rất phức tạp. Tương lai của Roque và Fati cũng cần được làm rõ. Nếu tất cả đều rời đi, có thể sẽ có chỗ cho người Bồ Đào Nha. Người đại diện của anh, Mendes, đang xem xét các lựa chọn khác.

    Trường hợp của Cancelo lại khác. Câu lạc bộ đánh giá cao anh ấy và coi anh ấy là một trong những chuyên gia giỏi nhất ở vị trí hậu vệ. Về việc anh ở lại, quyết định của câu lạc bộ rất rõ ràng: nếu có thể đạt được hợp đồng cho mượn trở lại và giảm lương, Cancelo sẽ còn dư địa để phát triển. Về vấn đề này, Flick bày tỏ lo ngại về vấn đề phòng ngự của Cancelo trong suốt mùa giải. Cả Cancelo và Balde đều để lại rất nhiều khoảng trống khi họ vào sân, và kết quả là toàn đội phải chịu thiệt hại. Frick tin rằng đây là một trong những vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết.

    Đối với Cancelo, Barcelona sẽ tiếp tục xem xét khả năng cho mượn, nhưng Flick có thể yêu cầu tung ra một hậu vệ phòng ngự toàn diện. Flick biết rằng Cancelo đã không thành công ở Bayern, trong khi ở Barca, anh chơi gần như mọi trận đấu, dù bị loại khỏi những trận quyết định của mùa giải. Tương lai ở Barcelona của Xavi lẽ ra đã được đảm bảo nếu anh ở lại - cũng như thỏa thuận với Manchester City - nhưng bây giờ còn nhiều điều chưa rõ ràng.


Quảng Cáo