Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > La Liga

La Liga

Truyền thông phương Tây tiết lộ Real Madrid đã chính thức công bố thời gian để Kylian Mbappe xuất hiện sau cúp châu Âu.

times:2024-05-27 19:33 La Liga tác giả:小编
Sau khi tuyên bố rời Paris Saint-Germain, việc Mpbappe sắp gia nhập Real Madrid không còn là bí mật nữa. Tuy nhiên, vẫn có một số lo lắng về thời điểm Real Madrid công bố hoàn tất vụ chuyển nhượng....

Truyền thông phương Tây tiết lộ Real Madrid đã chính thức công bố thời gian để Kylian Mbappe xuất hiện sau cúp châu Âu.

Truyền thông phương Tây tiết lộ Real Madrid đã chính thức công bố thời gian để Kylian Mbappe xuất hiện sau cúp châu Âu.(图1)

    Sau khi tuyên bố rời Paris Saint-Germain, việc Mbappe sắp gia nhập Real Madrid không còn là bí mật nữa. Tuy nhiên, vẫn có một số lo lắng về thời điểm Real Madrid công bố hoàn tất vụ chuyển nhượng.

    Theo báo cáo từ Relevo, Real Madrid sẽ không thảo luận về bất kỳ tin tức nào về vụ chuyển nhượng của Mbappe trước trận chung kết Champions League, nhiều khả năng sẽ được đưa ra sau trận chung kết Champions League vào tuần đầu tiên của tháng Sáu.

    Tuy nhiên, điều khó khăn hơn nữa là thời điểm xuất hiện. Trước hết, trên lý thuyết, hợp đồng của Mbappe với Paris sẽ hết hạn cho đến ngày 30/6. Ngoài ra, Cúp C1 châu Âu sẽ khởi tranh vào ngày 15/6 nên lễ ra mắt của Mbappe nhiều khả năng sẽ được ấn định giữa tháng 7.


Quảng Cáo