Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > La Liga

La Liga

Nhận định lượt trận cuối La Liga: Tình hình chung đã được định đoạt, nhiều đội không còn ý chí chiến đấu, hay sẽ giành chiến thắng cách biệt?

times:2024-05-23 11:50 La Liga tác giả:小编
Vào 19h ngày 25/5 , các trận đấu cuối cùng của La Liga mùa này sẽ chính thức bắt đầu. Kể từ sau chức vô địch La Liga, suất dự cúp châu Âu và nguy cơ xuống hạng đều đã lộ rõ, ngoại trừ Real Madrid và trận chung kết Champions League, các đội bóng khác gần như không còn gì để mong muốn. Nói chung, không có áp lực về thành tích, mỗi đội sẽ không quá thận trọng trong chiến thuật, bối cảnh trận đấu sẽ trở nên cởi mở hơn. Vì vậy, hầu hết các trận đấu ở vòng đấu này của La Liga đều có thể được định đoạt....

Nhận định lượt trận cuối La Liga: Tình hình chung đã được định đoạt, nhiều đội không còn ý chí chiến đấu, hay sẽ giành chiến thắng cách biệt?

Vào 19h ngày 25/5 , các trận đấu cuối cùng của La Liga mùa này sẽ chính thức bắt đầu. Kể từ sau chức vô địch La Liga, suất dự cúp châu Âu và nguy cơ xuống hạng đều đã lộ rõ, ngoại trừ Real Madrid và trận chung kết Champions League, các đội bóng khác gần như không còn gì để mong muốn. Nói chung, không có áp lực về thành tích, mỗi đội sẽ không quá thận trọng trong chiến thuật, bối cảnh trận đấu sẽ trở nên cởi mở hơn. Vì vậy, hầu hết các trận đấu ở vòng đấu này của La Liga đều có thể được định đoạt.

Nhận định lượt trận cuối La Liga: Tình hình chung đã được định đoạt, nhiều đội không còn ý chí chiến đấu, hay sẽ giành chiến thắng cách biệt?(图1)

Real Madrid đã tiến bộ vượt bậc ở mùa giải này và cuối cùng đã giành chức vô địch La Liga trước 4 vòng đấu. Real Madrid luôn áp dụng đội hình luân phiên ở giải VĐQG sau khi vô địch. Bối cảnh trận đấu rất cởi mở và cường độ chung không cao. Vì vẫn còn trận chung kết Champions League diễn ra nên vai trò duy nhất của giải đấu ở giai đoạn này đối với Real Madrid là duy trì phong độ và tránh chấn thương. Tuy nhiên, trận đấu này là trận đấu cuối cùng của Kroos và Nacho trên sân Bernabeu, Real Madrid chắc chắn sẽ nỗ lực giành chiến thắng trong phạm vi có thể kiểm soát được và để 2 thành tích đó kết thúc một cách mỹ mãn trước cổ động viên nhà.

Nhận định lượt trận cuối La Liga: Tình hình chung đã được định đoạt, nhiều đội không còn ý chí chiến đấu, hay sẽ giành chiến thắng cách biệt?(图2)

Sau khi Barcelona giành chiến thắng ở vòng đấu vừa qua, Barcelona đã dẫn trước Girona 4 điểm trước vòng đấu cuối cùng, đồng thời cuộc tranh giành ngôi á quân giữa hai đội cũng đã kết thúc. Barcelona đã thi đấu xa nhà với Sevilla ở vòng đấu vừa qua. Điều đáng nói là Barcelona đã thua ở vòng đấu cuối cùng trong 2 năm liên tiếp mà không có ý định chiến đấu. Mùa hè này là EURO và Copa America, nhiều cầu thủ quốc tế của Barcelona cần đảm bảo sức khỏe và không thi đấu quá sức.

Nhận định lượt trận cuối La Liga: Tình hình chung đã được định đoạt, nhiều đội không còn ý chí chiến đấu, hay sẽ giành chiến thắng cách biệt?(图3)

Girona có thể gọi là chú ngựa ô lớn nhất La Liga mùa này. Họ cuối cùng đã đứng thứ 3 La Liga, phá vỡ thế độc tôn 12 năm của 3 đội dẫn đầu La Liga. Ở vòng đấu cuối cùng, Girona phải đối mặt với Granada, đội đã xuống hạng, trên sân nhà. Sân sau đã trải qua chuỗi 4 trận toàn thua tại giải VĐQG và hoàn toàn mất tinh thần chiến đấu. Girona chắc chắn hy vọng sẽ kết thúc mùa giải huyền diệu này bằng một chiến thắng ở trận đấu này.

Nhận định lượt trận cuối La Liga: Tình hình chung đã được định đoạt, nhiều đội không còn ý chí chiến đấu, hay sẽ giành chiến thắng cách biệt?(图4)

    Thực tế, ở vòng đấu cuối cùng của La Liga mùa giải 2021-22 cách đây 2 năm, La Liga rơi vào tình thế đã xác định được chức vô địch và suất dự châu Âu, chỉ còn lại một suất xuống hạng. không có ham muốn và không có yêu cầu. Kết quả là chỉ có 2 trận hòa trong 10 trận ở vòng cuối giải năm đó. Bây giờ chúng ta cũng gặp phải tình trạng tương tự 2 năm sau.

Quảng Cáo