Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > Ligue 1

Ligue 1

Carlo Ancelotti rời Real Madrid để tới Ligue 1

times:2024-05-28 13:51 Ligue 1 tác giả:小编
Câu lạc bộ Reims của Ligue 1 đang muốn bổ nhiệm Davide Ancelotti, con trai của Carlo Ancelotti, làm huấn luyện viên mới của họ....

Carlo Ancelotti rời Real Madrid để tới Ligue 1?

Carlo Ancelotti rời Real Madrid để tới Ligue 1(图1)

Câu lạc bộ Reims của Ligue 1 đang muốn bổ nhiệm Davide Ancelotti, con trai của Carlo Ancelotti, làm huấn luyện viên mới của họ.

Theo RMC Sports, Reims đang tìm kiếm huấn luyện viên mới sau khi Will Steele rời câu lạc bộ vào đầu tháng 5, họ đã xác định con trai Ancelotti là mục tiêu hàng đầu và sẽ đẩy nhanh đàm phán trong thời gian tới.

David, 34 tuổi, là trợ lý huấn luyện viên của cha anh từ năm 2016. Kể từ đó, David cũng đã làm việc cùng cha ở Naples và Everton trước khi gia nhập Real Madrid vào năm 2021.

David từ lâu đã có tham vọng dẫn dắt một đội bóng của riêng mình nhưng chưa bao giờ tìm được chỗ đứng phù hợp. Vào tháng 1, anh đã từ chối lời đề nghị từ một câu lạc bộ ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Davide từng chơi cho đội trẻ AC Milan nhưng chưa từng chơi cho đội một. Năm 2009, anh quyết định treo giày và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Reims dự kiến sẽ hội đàm với con trai của Ancelotti sau trận chung kết Champions League của Real Madrid với Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, Real Madrid có thể sẽ cố gắng ngăn cản Ancelotti ra đi vì họ coi Ancelotti là một phần quan trọng trong ban huấn luyện của mình. Trong nhiều trận, David thậm chí còn đưa ra quyết định thay cho cha mình.


Quảng Cáo