Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Bóng Đá Quốc Tế > Quốc Tế

Quốc Tế

Giám đốc Al-Nasser Victory: Bạn nói Ronaldo ghi 54 bàn mỗi năm vì ở Saudi Arabia nhưng Benzema lại không làm được

times:2024-05-24 17:23 Quốc Tế tác giả:小编
​Phát sóng trực tiếp, ngày 24 tháng 5 Giám đốc thể thao của Al-Nasser Victory Marcelo Salazar đã được truyền thông Brazil "Global Sports" phỏng vấn và nói về màn trình diễn của Ronaldo tại Saudi League cũng như kế hoạch ký hợp đồng của đội vào mùa hè này....

Giám đốc Al-Nasser Victory: Bạn nói Ronaldo ghi 54 bàn mỗi năm vì ở Saudi Arabia nhưng Benzema lại không làm được.

Giám đốc Al-Nasser Victory: Bạn nói Ronaldo ghi 54 bàn mỗi năm vì ở Saudi Arabia nhưng Benzema lại không làm được(图1)

Phát sóng trực tiếp, ngày 24 tháng 5 Giám đốc thể thao của Al-Nasser Victory Marcelo Salazar đã được truyền thông Brazil "Global Sports" phỏng vấn và nói về màn trình diễn của Ronaldo tại Saudi League cũng như kế hoạch ký hợp đồng của đội vào mùa hè này.

Màn trình diễn của Ronaldo ở giải VĐQG Saudi Arabia:

    Ronaldo 39 tuổi đã ghi 54 bàn vào năm ngoái và mọi người sẽ nói - Ồ, đây chỉ là giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Nhưng Benzema không ghi được 50 bàn thắng ở đây và tiền đạo nào khác cũng vậy. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ việc thi đấu ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn cầu thủ cho đội tuyển quốc gia.

Kế hoạch tuyển dụng mùa hè này:

    Những cầu thủ gia nhập năm ngoái đều đã ký hợp đồng 3 năm. Ở câu lạc bộ của chúng tôi, hợp đồng của các cầu thủ được ký đến năm 2026. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có 2 đến 3 bản hợp đồng quan trọng vào mùa hè này, nhưng chúng sẽ không giống như năm ngoái. Các câu lạc bộ khác cũng có khả năng nhận được đầu tư. Và những câu lạc bộ này sẽ theo đuổi nhiều cầu thủ hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Ký hợp đồng với Ronaldo khi anh ấy đang ở phong độ thấp nhất:

    Cái gọi là "điểm thấp" của Ronaldo tại Manchester United Bây giờ bạn đã thấy phong độ của Ronaldo và tình hình hiện tại của Manchester United. Đây không phải là anh ấy thực sự đang ở trong tình trạng trì trệ. Tôi chỉ muốn giải thích điều này.

“Chúng tôi biết anh ấy không hài lòng (với Manchester United) và chúng tôi đã mở ra một cánh cửa cơ hội cho anh ấy mà có thể sẽ không bao giờ mở ra nữa. Trong thời gian đó, câu lạc bộ đã nhận thấy cơ hội để ký hợp đồng với anh ấy. Chúng tôi phát hiện ra việc ký kết là có thể, anh ấy đã tiếp thu và cuối cùng điều đó đã xảy ra.


Quảng Cáo