Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh

Đội hình 800 triệu của Manchester United đã mất giá 230 triệu!

times:2024-05-23 15:36 Ngoại Hạng Anh tác giả:小编
Những vụ chuyển nhượng hỗn loạn của Manchester United trong những năm gần đây một lần nữa lại bị vạch trần bởi một phần dữ liệu. BEBR đã phân tích tất cả các khoản chi chuyển nhượng của Manchester United, Manchester City và các gã khổng lồ Premier League khác kể từ đầu mùa giải 2019/20, đồng thời so sánh giá trị hiện tại của các cầu thủ. Kết quả cho thấy các cầu thủ Manchester United đã mất giá hơn 200 triệu bảng....

Đội hình 800 triệu của Manchester United đã mất giá 230 triệu!

Đội hình 800 triệu của Manchester United đã mất giá 230 triệu!(图1)

Những vụ chuyển nhượng hỗn loạn của Manchester United trong những năm gần đây một lần nữa lại bị vạch trần bởi một phần dữ liệu. BEBR đã phân tích tất cả các khoản chi chuyển nhượng của Manchester United, Manchester City và các gã khổng lồ Premier League khác kể từ đầu mùa giải 2019/20, đồng thời so sánh giá trị hiện tại của các cầu thủ. Kết quả cho thấy các cầu thủ Manchester United đã mất giá hơn 200 triệu bảng. Trong khi cầu thủ Manchester City và hầu hết các đại gia khác đều tăng giá trịrị thì chỉ có Chelsea và Manchester United chịu chung số phận nhưng số tiền mất giá của cầu thủ The Blues chỉ là 66,3 triệu bảng.

    Thống kê từ các chuyên gia Hà Lan cho thấy đội hình hiện tại của Manchester United đã chi tới 814,7 triệu bảng phí chuyển nhượng, định giá hiện tại chỉ là 580 triệu bảng, với số tiền khấu hao là 234,7 triệu bảng. Ngược lại, đội hình của Guardiola có giá 844,6 triệu bảng nhưng hiện đã tăng giá lên 1,155 tỷ bảng, tăng lên tới 310,4 triệu bảng. Đội hình cầu thủ của Arsenal, Liverpool và Tottenham cũng tăng lần lượt 323,5 triệu bảng, 208,4 triệu bảng và 191,3 triệu bảng.

Đội hình 800 triệu của Manchester United đã mất giá 230 triệu!(图2)

    Trong số đội hình của Manchester United, người bị khấu hao nhiều nhất đương nhiên là "Ông 100 triệu" Anthony. Phí chuyển nhượng của anh ấy cao tới 85,5 triệu bảng, và định giá hiện tại của anh ấy là 54,3 triệu bảng, với tỷ lệ khấu hao là 36,49%. Đây là kết quả của việc đưa ra mức giá cao hơn cho cầu thủ người Brazil. Trên thực tế, việc Manchester United bán anh với giá hơn 50 triệu bảng là điều không thể.

    Giá trị của Lisandro Martinez, Rashford, Mount và Casemiro cũng sụt giảm đáng kể. Trong số đó, mặc dù Lima đóng vai trò hiển nhiên ở Manchester United nhưng mức giá 56,7 triệu bảng để giới thiệu anh là tương đối cao, cộng thêm việc anh gặp quá nhiều chấn thương trong năm qua đã ảnh hưởng đến giá trị của anh.

Đội hình 800 triệu của Manchester United đã mất giá 230 triệu!(图3)

    Giám đốc điều hành BEBR Marij Haek giải thích: “Cơ sở dữ liệu tài chính, thương mại và hiệu suất của chúng tôi được sử dụng cùng với đội ngũ hơn 50 nhà khoa học để đưa ra giá trị chính xác cho các cầu thủ. Với những cầu thủ này ban đầu được so sánh với giá mua, các cầu thủ Manchester United ' Sự sụt giảm giá trị là lớn nhất trong số sáu đội bóng hàng đầu truyền thống, trong khi sự đánh giá cao giá trị của Manchester City là cao nhất.”

    Manchester United đã chi 405,4 triệu bảng trong hai mùa giải vừa qua, trong đó hơn 150 triệu bảng được chi cho Hoylund và Anthony. Tám cầu thủ được Ten Hag giới thiệu hiện có giá trị 324,52 triệu bảng, giảm gần 81 triệu bảng. Manchester City đã đầu tư 394,3 triệu bảng vào 10 cầu thủ trong cùng thời gian. Giá trị của những cầu thủ này hiện đã tăng lên 418,615 triệu bảng, với khoản lãi 24,3 triệu bảng.

    Điều này chủ yếu là do Manchester United đã trả một khoản phí bảo hiểm nghiêm trọng khi mua người. BEBR kết luận: Trong 5 mùa giải vừa qua, Manchester United đã trả thêm tổng cộng khoảng 100 triệu bảng dựa trên giá trị chuyển nhượng hợp lý của các cầu thủ được tính tại thời điểm chuyển nhượng. Thay vào đó, City lại bị trả thiếu tổng cộng khoảng 3 triệu bảng. Các khoản thanh toán vượt mức rõ ràng của United bao gồm thêm 31 triệu bảng cho Anthony, thêm 16 triệu bảng cho Harry Maguire và thêm 14 triệu bảng cho Lisandro, trong khi Hoylund và Mount đã thua lỗ 22 triệu bảng trong mùa giải này. "


Quảng Cáo