Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh

Telegraph: Manchester United gia hạn hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi Menu sau kỳ chuyển nhượng hè

times:2024-05-27 19:40 Ngoại Hạng Anh tác giả:小编
Telegraph: Manchester United gia hạn hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi Mainoo sau kỳ...

Telegraph: Manchester United gia hạn hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi Mainoo sau kỳ chuyển nhượng hè

Telegraph: Manchester United gia hạn hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi Menu sau kỳ chuyển nhượng hè(图1)

Mainoo đã làm nổi bật tài năng mới chớm nở của anh ấy bằng một bàn thắng tuyệt đẹp và màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng 2-1 của United trước Manchester City ở trận chung kết FA Cup. Màn trình diễn của tiền vệ 19 tuổi là điểm sáng lớn nhất của United trong một mùa giải mờ nhạt.

Manchester United ký hợp đồng 3 năm với Mainoo vào tháng 2 năm 2023, có thời hạn đến tháng 6 năm 2026. Manchester United có kế hoạch trao cho Mainoo một hợp đồng mới để phản ánh vị thế ngày càng tăng và tầm quan trọng của anh ấy trong đội.

Tuy nhiên, có thể hiểu rằng xét rằng Manchester United vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong giai đoạn này, cố gắng xây dựng lại đội bóng và có khả năng sẽ được thực hiện dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên trưởng mới. Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng dự kiến sẽ phải đợi đến ngày 30 tháng 8. Nó sẽ không diễn ra cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng lại.

Mainoo cũng cảm thấy rất thoải mái về tình hình và không gây nhiều áp lực cho CLB. Mối quan hệ giữa hai bên rất tốt.

Điều này được hiểu rằng hợp đồng hiện tại của Mainoo bao gồm một loạt các yếu tố kích hoạt tích hợp liên quan đến số lần ra sân và các yếu tố khác, cho phép lương của anh ấy tăng trong suốt mùa giải.

Mặc dù vắng mặt trong 4 tháng đầu mùa giải do chấn thương mắt cá trước mùa giải, Menu vẫn đá chính một số trận trong mùa giải này, và lần ra sân của anh tại Sân vận động Wembley là lần thứ 29 anh ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải này.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Southgate theo dõi trận đấu của Menu với Manchester City từ khán đài. Menu đã được Southgate đưa vào danh sách 33 ứng cử viên cho cúp C1 mùa hè này và dự kiến sẽ được chọn vào đội hình 26 người cuối cùng.

Southgate phải quyết định xem liệu anh ấy có cảm thấy Menu đã sẵn sàng đá chính cùng Rice ở hàng tiền vệ ở Đức hay không. Anh sẽ gặp Serbia vào ngày 16/6.

Menu đã ghi một số bàn thắng khó vào lưới Wolves, Liverpool và Newcastle United, và pha dứt điểm chuẩn xác vào lưới Manchester City một lần nữa chứng tỏ phẩm chất dứt điểm của anh ấy, và đó cũng là một tinh thần đồng đội tuyệt vời.


Quảng Cáo