Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh

Chính thức: Villa và Emery gia hạn hợp đồng đến năm 2029

times:2024-05-28 12:02 Ngoại Hạng Anh tác giả:小编
Aston Villa vui mừng thông báo rằng câu lạc bộ và huấn luyện viên trưởng Unai Emery đã đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Emery đã dẫn dắt đội bóng lên vị trí thứ 4 tại Premier League mùa này và dẫn dắt đội bóng tới Champions League lần đầu tiên trong lịch sử....

Chính thức: Villa và Emery gia hạn hợp đồng đến năm 2029

Chính thức: Villa và Emery gia hạn hợp đồng đến năm 2029(图1)

Aston Villa vui mừng thông báo rằng câu lạc bộ và huấn luyện viên trưởng Unai Emery đã đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Emery đã dẫn dắt đội bóng lên vị trí thứ 4 tại Premier League mùa này và dẫn dắt đội bóng tới Champions League lần đầu tiên trong lịch sử.

Kể từ khi nhậm chức vào năm 2022, Emery đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh của CLB. Trong mùa giải đầu tiên cầm quân, ông đã dẫn dắt đội từ vị trí thứ 17 lên thứ 7 trên bảng xếp hạng, đưa Villa tham dự đấu trường châu Âu lần đầu tiên sau 13 năm.

Chủ tịch Nassef Sawiris cho biết: "Villa đang xây dựng một điều gì đó đặc biệt với Emery là cốt lõi của họ và chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ có thời hạn đến năm 2029. Khi đội chào đón kỷ niệm 150 năm lịch sử, với Emery ở vị trí lãnh đạo, có rất nhiều điều để mong đợi.”

Emery nói: "Tôi rất vui khi thực hiện bước này và gánh vác trách nhiệm dẫn dắt câu lạc bộ này. Kể từ khi ban huấn luyện của tôi đến đội, chúng tôi luôn ở trong môi trường tốt nhất để thực hiện các dự án đầy tham vọng. Toàn đội có cùng tầm nhìn và mục tiêu như chúng tôi.

Emery cho biết: "Có sự ăn ý tuyệt vời trong đội Villa. Sự ủng hộ của người hâm mộ cũng khiến các cầu thủ cảm thấy như đang ở nhà. Chúng tôi thực sự rất vui khi được tiếp tục hành trình này và không có giới hạn nào cho ước mơ của chúng tôi."


Quảng Cáo