Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Bóng Đá

Bóng Đá

Poster kỷ niệm FIFA120 được phát hành! Vị trí trung tâm có 3 ông vua bóng đá vô địch World Cup

times:2024-05-24 14:44 Bóng Đá tác giả:Rocky
Vì là hình ảnh được tài khoản FIFA World Cup đăng tải nên có thể thấy hầu như tất cả các siêu sao này đều đang cầm trên tay chiếc cúp vô địch World Cup. Trong tấm áp phích, chúng ta có thể thấy ba nhà vô địch World Cup Pele, Maradona và Messi trực tiếp chiếm vị trí trung tâm. Trong hình này, Messi ẵm cúp vô địch World Cup và chiếm vị trí trung tâm thực sự. Pele ở phía dưới bên trái của Messi và Maradona ở phía dưới bên phải của Messi. Đủ thấy FIFA đã chính thức công nhận vị trí của 3 cầu thủ hàng đầu....

Poster kỷ niệm FIFA120 được phát hành! Vị trí trung tâm có 3 ông vua bóng đá vô địch World Cup

Poster kỷ niệm FIFA120 được phát hành! Vị trí trung tâm có 3 ông vua bóng đá vô địch World Cup(图1)

Vì là hình ảnh được tài khoản FIFA World Cup đăng tải nên có thể thấy hầu như tất cả các siêu sao này đều đang cầm trên tay chiếc cúp vô địch World Cup. Trong tấm áp phích, chúng ta có thể thấy ba nhà vô địch World Cup Pele, Maradona và Messi trực tiếp chiếm vị trí trung tâm. Trong hình này, Messi ẵm cúp vô địch World Cup và chiếm vị trí trung tâm thực sự. Pele ở phía dưới bên trái của Messi và Maradona ở phía dưới bên phải của Messi. Đủ thấy FIFA đã chính thức công nhận vị trí của 3 cầu thủ hàng đầu.

Poster kỷ niệm FIFA120 được phát hành! Vị trí trung tâm có 3 ông vua bóng đá vô địch World Cup(图2)

Và Messi có địa vị cao hơn hai nhà vô địch thế giới còn lại. Thế nhưng trong bức ảnh này, mọi người đều khá bất ngờ trước hình ảnh Ronaldo đang ở đó. Nhìn hình ảnh của Cristiano Ronaldo, có cảm giác như anh bị cố tình bôi nhọ. Trong bức ảnh này, Ronaldo ở ngay dưới Messi, không còn nghi ngờ gì nữa, điều đó cũng ám chỉ rằng Messi cao hơn Ronaldo. Điều thậm chí còn quá đáng hơn là ngoại hình và hình ảnh của Ronaldo thực sự trông giống như một người dẫn chương trình, mặc vest đen. Thứ anh cầm trên tay là chiếc cúp Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới The Best.

Poster kỷ niệm FIFA120 được phát hành! Vị trí trung tâm có 3 ông vua bóng đá vô địch World Cup(图3)

Toàn bộ vẻ ngoài bị mọi người chê cười là Ronaldo trông rất lúng túng trong hình ảnh giống người dẫn chương trình. Bạn phải biết rằng các siêu sao khác đều mặc áo đấu, chỉ có Ronaldo là mặc vest, điều này thực sự có chút đùa giỡn. Tuy nhiên, dù Ronaldo vẫn ở dưới 3 ông vua lớn của bóng đá. Nhưng có thể coi đây là một vị trí tốt, có vẻ như FIFA vẫn dành cho siêu sao châu Âu này một sự ghi nhận.

Quảng Cáo