Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Chuyển nhượng

Chuyển nhượng

Real Madrid chính thức thông báo thời gian dành cho Mbappé đã được ấn định, lễ chào đón đẳng cấp như Ronaldo sẽ được tổ chức với 80.000 người có mặt.

times:2024-05-26 19:41 Chuyển nhượng tác giả:小编
Mbappé đã chơi trận cuối cùng với Paris Saint-Germain và tương lai của anh sẽ là ở Real Madrid. Ngày 26/5, tờ Relevo của Tây Ban Nha viết bài tiết lộ Real Madrid sẽ thông báo về việc gia nhập Mbappe vào tuần đầu tiên của tháng 6 và sắp xếp lễ đón hoành tráng, giống như bữa tiệc ra mắt Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2009!...

Real Madrid chính thức thông báo thời gian dành cho Mbappé đã được ấn định, lễ chào đón đẳng cấp như Ronaldo sẽ được tổ chức với 80.000 người có mặt.

Real Madrid chính thức thông báo thời gian dành cho Mbappé đã được ấn định, lễ chào đón đẳng cấp như Ronaldo sẽ được tổ chức với 80.000 người có mặt.(图1)

Mbappé đã chơi trận cuối cùng với Paris Saint-Germain và tương lai của anh sẽ là ở Real Madrid. Ngày 26/5, tờ Relevo của Tây Ban Nha viết bài tiết lộ Real Madrid sẽ thông báo về việc gia nhập Mbappe vào tuần đầu tiên của tháng 6 và sắp xếp lễ đón hoành tráng, giống như bữa tiệc ra mắt Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2009!

Real Madrid chính thức thông báo thời gian dành cho Mbappé đã được ấn định, lễ chào đón đẳng cấp như Ronaldo sẽ được tổ chức với 80.000 người có mặt.(图2)

Relevo tiết lộ điều quan trọng nhất với Real Madrid lúc này là trận chung kết Champions League vào ngày 1/6 (gặp Dortmund). Khi đó, ngày 2/6 sẽ là ngày vui hay buồn - tùy vào kết quả trận chung kết Champions League của Real Madrid. Sau đó, Real Madrid phải tranh thủ khoảng thời gian có hạn để chuẩn bị cho lễ chào đón Mp3:

    Ngày 5/6, Mbappé sẽ đại diện Pháp đá giao hữu với Luxembourg;

    Vào ngày 8/6, có buổi hòa nhạc của Duki trên sân Bernabeu. Vào ngày này, Real Madrid không thể sắp xếp sự xuất hiện cho Neymar;

    Ngày 9/6, Pháp sẽ đại diện Pháp đá giao hữu với Canada;

    Ngày 10/6, Mbappé sẽ theo đội tuyển Pháp tới trại tập trung ở Đức để chính thức bắt đầu công tác chuẩn bị cho cúp châu Âu.

Real Madrid chính thức thông báo thời gian dành cho Mbappé đã được ấn định, lễ chào đón đẳng cấp như Ronaldo sẽ được tổ chức với 80.000 người có mặt.(图3)

Nếu Real Madrid muốn sắp xếp lễ ra mắt của Pogba chỉ có thể vào ngày 3, 6 và 7/6. Tuy nhiên, nếu không thu xếp được thời gian trong những ngày qua, Real Madrid chỉ có thể tổ chức lễ ra mắt cho Mp3 sau cúp châu Âu. Theo kế hoạch của Real Madrid, Mbappé được thông báo gia nhập đội bóng vào đầu tháng 6 và một buổi lễ xuất hiện được tổ chức nhằm giải tỏa mọi hồi hộp, để Chủ tịch Mbappé yên tâm thi đấu ở cúp châu Âu.

Real Madrid chính thức thông báo thời gian dành cho Mbappé đã được ấn định, lễ chào đón đẳng cấp như Ronaldo sẽ được tổ chức với 80.000 người có mặt.(图4)

Nếu Pháp lọt vào bán kết Cúp C1 châu Âu, Mbappé sẽ chơi cho Real Madrid vào giữa tháng 8, và trận ra mắt của anh có thể là ở Siêu cúp châu Âu (gặp Atalanta, nếu họ vô địch Champions League );  Mbappé bắt đầu hành trình đến Real Madrid với sự mong đợi rất lớn, các tướng lĩnh Real Madrid cũng đang chờ đợi sự xuất hiện của Chủ tịch Mbappé.


Quảng Cáo