Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Man UTD

Man UTD

Sir Ratcliffe :chúc mừng Manchester United.Chúng tôi tự hào về mọi người vì đã đánh bại một trong những đội bóng vĩ đại nhất.

times:2024-05-26 14:37 Man UTD tác giả:小编
Ratcliffe nói: "Đó là một cảm giác tuyệt vời... Manchester United rõ ràng không phải là ứng cử viên vô địch, nhưng họ đã đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó và đánh bại một trong những đội bóng vĩ đại nhất bóng đá. Tất cả chúng tôi đều tự hào về họ. Tự hào về họ." của các cầu thủ và nhân viên đã làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ họ.”...

Sir Ratcliffe :chúc mừng Manchester United.Chúng tôi tự hào về mọi người vì đã đánh bại một trong những đội bóng vĩ đại nhất.

Sir Ratcliffe :chúc mừng Manchester United.Chúng tôi tự hào về mọi người vì đã đánh bại một trong những đội bóng vĩ đại nhất.(图1)

Phát sóng trực tiếp, ngày 26 tháng 5 .Hôm nay, Manchester United đã đánh bại Manchester City 2-1 để giành FA Cup Sau trận đấu, lãnh đạo doanh nghiệp bóng đá của Manchester United, Sir Ratcliffe đã chúc mừng đội bóng.

Ratcliffe nói: "Đó là một cảm giác tuyệt vời... Manchester United rõ ràng không phải là ứng cử viên vô địch, nhưng họ đã đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó và đánh bại một trong những đội bóng vĩ đại nhất bóng đá. Tất cả chúng tôi đều tự hào về họ. Tự hào về họ." của các cầu thủ và nhân viên đã làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ họ.”


Quảng Cáo