Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Man UTD

Man UTD

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson

times:2024-05-26 14:40 Man UTD tác giả:小编
Trận chung kết FA Cup mùa này, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã bị sốc. Manchester City lại bất ngờ thua 1-2 trước đối thủ Manchester United, giấc mơ giành cú đúp danh hiệu quốc nội cũng bị dập tắt hoàn toàn. Và huấn luyện viên người Hà Lan Ten Hag, người đã dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch, cũng đã chứng tỏ bản thân một lần nữa. Sự nghiệp huấn luyện của ông tại Manchester United cũng có thể sẽ đi theo một con đường hoàn toàn khác!...

Ferguson tiếp theo? Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson và được kỳ vọng sẽ sống sót sau cuộc khủng hoảng sa thải

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图1)

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图2)

Trận chung kết FA Cup mùa này, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã bị sốc. Manchester City lại bất ngờ thua 1-2 trước đối thủ Manchester United, giấc mơ giành cú đúp danh hiệu quốc nội cũng bị dập tắt hoàn toàn. Và huấn luyện viên người Hà Lan Ten Hag, người đã dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch, cũng đã chứng tỏ bản thân một lần nữa. Sự nghiệp huấn luyện của ông tại Manchester United cũng có thể sẽ đi theo một con đường hoàn toàn khác!

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图3)

Những người hâm mộ theo dõi Premier League nên biết rằng do thường xuyên dính chấn thương nên Manchester United đã rơi vào tình trạng sa sút kéo dài ở mùa giải này. Họ cuối cùng chỉ đứng thứ 8 trên BXH, khiến đội bóng này có thứ hạng tệ nhất trong lịch sử Premier League. Khi đội bóng có thành tích kém, đương nhiên phải có người đứng ra chịu trách nhiệm. Ứng viên này thường là huấn luyện viên trưởng của đội, và lần này cũng không ngoại lệ. Trước khi trận chung kết FA Cup bắt đầu, nhiều phương tiện truyền thông Anh đưa tin ban lãnh đạo cấp cao của Manchester United đã quyết định sa thải Ten Hag sau khi mùa giải này kết thúc, và sự nghiệp huấn luyện của anh với Quỷ đỏ sẽ chấm dứt.

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图4)

Vì vậy, trận chung kết FA Cup gặp Manchester City rất có thể sẽ là màn trình diễn cuối cùng của Ten Hag tại Manchester United. Ở giải VĐQG mùa này, Manchester City đã đánh bại Manchester United trên sân nhà và sân khách nên trước trận đấu, nhiều người hâm mộ tin rằng Manchester City sẽ đánh bại Quỷ đỏ một lần nữa, để Ten Hag chia tay Old Trafford trong nỗi cay đắng của thất bại. Tuy nhiên, không ai ngờ trận đấu này lại trở thành cuộc chiến chứng minh danh tiếng của HLV người Hà Lan! Với hàng thủ chắc chắn và khả năng phản công sắc bén, Manchester United không những không bị Manchester City đánh bại mà còn ghi liên tiếp hai bàn thắng, nắm chắc quyền chủ động thế trận trong tay mình.

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图5)

Chung cuộc, Manchester United đánh bại Manchester City 2-1 và giành FA Cup lần thứ 13 trong lịch sử đội bóng. Họ cũng có được tấm vé dự Europa League . Chiến thắng này cũng mang đến một số bước ngoặt trong sự nghiệp của Ten Hag tại Manchester United. Sau khi giành chức vô địch, nhiều người hâm mộ đã thay đổi và cầu mong. Họ hy vọng ban lãnh đạo cấp cao của câu lạc bộ có thể rút lại quyết định sa thải Ten Hag và giữ chân huấn luyện viên người Hà Lan ít nhất một lần. nhiều mùa hơn. Nếu Manchester United do anh ấy dẫn dắt vẫn không thể thoát khỏi đáy vực trong mùa giải mới, thì việc sa thải anh ấy vào lúc đó sẽ không quá muộn!

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图6)

Ngoài ra, việc Ten Hag đã dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch lần này cũng khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến huấn luyện viên huyền thoại Ferguson của Manchester United. Mùa giải 1989-1990, Manchester United do Ferguson dẫn dắt chỉ đứng thứ 13 trên BXH. Khi đó, giới truyền thông và người hâm mộ chỉ trích ông bằng lời nói và có rất nhiều lời kêu gọi sa thải ông. May mắn thay, Sir Alex đã chộp lấy cọng rơm cứu mạng cuối cùng, dẫn dắt đội bóng đánh bại Crystal Palace trong trận chung kết FA Cup, đồng thời giữ được vị trí huấn luyện viên. Chúng ta đều biết câu chuyện sau đó. Ferguson đã dẫn dắt Manchester United thành lập một “đế chế đỏ” và trở thành đội bóng có nhiều chức vô địch nhất lịch sử Premier League.

Ten Hag mô phỏng hoàn hảo quỹ đạo thành công của Sir Alex Ferguson(图7)


Quảng Cáo