Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Tin Hậu Trường

Tin Hậu Trường

Ten Hag có linh cảm rằng mình sẽ bị sa thải và cảnh báo Manchester United: Nếu sa thải tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch!

times:2024-05-26 19:12 Tin Hậu Trường tác giả:小编
Sau khi dẫn dắt đội vô địch FA Cup, Ten Hag lên tiếng cứng rắn hơn rất nhiều. Sau trận chung kết, Ten Hag phản ứng mạnh mẽ trước tin đồn sắp bị sa thải. Anh cảnh báo Manchester United: Manchester United: Nếu sa thải tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch!...

Ten Hag có linh cảm rằng mình sẽ bị sa thải và cảnh báo Manchester United: Nếu sa thải tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch!

Ten Hag có linh cảm rằng mình sẽ bị sa thải và cảnh báo Manchester United: Nếu sa thải tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch!(图1)

Sau khi dẫn dắt đội vô địch FA Cup, Ten Hag lên tiếng cứng rắn hơn rất nhiều. Sau trận chung kết, Ten Hag phản ứng mạnh mẽ trước tin đồn sắp bị sa thải. Anh cảnh báo Manchester United:  Manchester United: Nếu sa thải tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch!

Ten Hag có linh cảm rằng mình sẽ bị sa thải và cảnh báo Manchester United: Nếu sa thải tôi, tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch!(图2)

Dù không được ưu ái nhưng Ten Hag đã hoàn thành việc tự cứu mình. Sự thay đổi đội hình của anh ấy đã khiến Manchester City choáng váng và Guardiola bất lực trước điều đó. Trong trận chung kết đêm qua, Manchester United đã chơi cực kỳ hiệu quả. Sau 8 năm, Manchester United một lần nữa đứng trên bục vinh quang vô địch FA Cup.

Tuy nhiên, Ten Hag dường như không thể thoát khỏi số phận bị đuổi việc.

Một phóng viên hỏi Sir Jim, liệu ông có sa thải Ten Hag không, ông chủ mới của Manchester United không có câu trả lời và quay đi. Sự từ chối gần giống như sự thừa nhận. Có vẻ như Ten Hag sắp kết thúc tại Manu.

Theo quan điểm của Ten Hag, nếu Manchester United thực sự sa thải anh ta thì đó sẽ là sự thua thiệt của Manchester United.

"Giành được hai chức vô địch trong hai năm không tệ. Vào được ba trận chung kết trong hai năm cũng không tệ". Ten Hag nhấn mạnh: "Nếu họ không muốn tôi thì tôi sẽ đi nơi khác để giành chức vô địch. Đây là điều tôi làm". sẽ làm.

"Khi tôi tiếp quản đội, Manchester United đã bị hủy hoại. Bây giờ đội đang phát triển và giành được các danh hiệu. Tất nhiên, trước tiên bạn phải đảm bảo sức khỏe của đội. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi được người ta thừa nhận rằng chúng tôi có rất nhiều tài năng.”


Quảng Cáo