Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Tin Hậu Trường

Tin Hậu Trường

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân

times:2024-05-26 19:19 Tin Hậu Trường tác giả:小编
Ở trận đấu tâm điểm vòng cuối La Liga kết thúc rạng sáng 26/5, Real Madrid hòa Real Betis 0-0 trên sân nhà. Kross, người trước đó đã tuyên bố giải nghệ vào mùa hè này, cũng đã mở ra trận đấu chia tay trên sân nhà trong sự nghiệp ở Real Madrid....

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图1)

Ở trận đấu tâm điểm vòng cuối La Liga kết thúc rạng sáng 26/5,  Real Madrid hòa Real Betis 0-0 trên sân nhà. Kross, người trước đó đã tuyên bố giải nghệ vào mùa hè này, cũng đã mở ra trận đấu chia tay trên sân nhà trong sự nghiệp ở Real Madrid.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图2)

Trước đó, Kroos đã tuyên bố chính thức giải nghệ sau European Cup trên mạng xã hội, điều đó cũng đồng nghĩa với việc trận đấu với Betis lần này sẽ là trận cuối cùng Kroos thay mặt Real Madrid diễn ra trên sân Santiago Bernabeu.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图3)

Trước trận đấu này, Real Madrid cũng tổ chức lễ chia tay hoành tráng cho Kroos. Kroos đeo băng đội trưởng Real Madrid trong khi các cầu thủ Real Madrid và Betis xếp hàng để vỗ tay chúc mừng anh.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图4)

Trong số đó, các cầu thủ Real Madrid còn cố tình mặc chung áo số 8 của Kroos để bày tỏ sự tôn trọng với anh. Người hâm mộ trên khán đài Bernabeu cũng chuẩn bị những TIFO khổng lồ và nhiều khẩu hiệu khác nhau. Trước những lời tri ân đầy cảm động từ người hâm mộ và đồng đội, Kroos khiêm tốn chỉ có thể bày tỏ lòng biết ơn bằng cách hôn gió và vẫy tay.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图5)

Dù Kroos không thể đóng góp bàn thắng hay kiến tạo trong trận đấu cuối cùng tại Bernabeu, anh vẫn chơi một màn trình diễn đẳng cấp. Trong chiến dịch này, 110 đường chuyền, 107 đường chuyền chính xác, 3 đường chuyền then chốt, 13 đường chuyền dài và 2 lần đánh chặn là cao nhất trận đấu. Anh ấy cũng ghi được số điểm cao 7,9 mà không hề hồi hộp.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图6)

Sau trận đấu, các đồng đội ở Real Madrid đã ném Kroos lên để tri ân và một lần nữa đứng trong đường hầm tiễn Kroos cùng gia đình. Tôi xin một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn tới cầu thủ người Đức vì những đóng góp xuất sắc của anh cho Real Madrid trong 10 năm qua.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图1)

Cuối tuần tới, Kroos sẽ đá trận đấu thực sự cuối cùng trong sự nghiệp ở Real Madrid, đó là trận chung kết Champions League. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Kroos có thể giành chức vô địch thứ 23 trong 10 năm sự nghiệp ở Real Madrid và qua đó chia tay một cách hoàn hảo hay không.

Nhạc trưởng 34 tuổi của Real Madrid chia tay Bernabeu, ôm các con trong tay khóc trước công chúng và các đồng đội xếp hàng để tri ân(图8)


Quảng Cáo