Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Tin Tức Mới > Tin Hậu Trường

Tin Hậu Trường

Rodri: Cách duy nhất để đạt được mục tiêu của bạn là làm việc chăm chỉ mỗi ngày

times:2024-05-22 20:19 Tin Hậu Trường tác giả:小编
Nói về sự khác biệt giữa đội bóng và các đối thủ khác, Rodri nói: “Tôi nghĩ đó là tâm lý. Chúng tôi có những cầu thủ giỏi nhất và họ là một trong những thế hệ cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng thấy ở châu Âu, nhưng cách duy nhất để đạt được những điều này là mục tiêu là "Chỉ cần làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Đó là điều khó khăn nhất trong bóng đá. Chúng tôi đã đánh bại Spurs trên sân khách nhưng chúng tôi chưa bao giờ đánh bại họ ở đó trước đây."...

Rodri: Cách duy nhất để đạt được mục tiêu của bạn là làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Nói về sự khác biệt giữa đội bóng và các đối thủ khác, Rodri nói: “Tôi nghĩ đó là tâm lý. Chúng tôi có những cầu thủ giỏi nhất và họ là một trong những thế hệ cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng thấy ở châu Âu, nhưng cách duy nhất để đạt được những điều này là mục tiêu là "Chỉ cần làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Đó là điều khó khăn nhất trong bóng đá. Chúng tôi đã đánh bại Spurs trên sân khách nhưng chúng tôi chưa bao giờ đánh bại họ ở đó trước đây."

Rodri: Cách duy nhất để đạt được mục tiêu của bạn là làm việc chăm chỉ mỗi ngày(图1)

“Chúng tôi phải thắng chín trận cuối cùng của giải đấu vì Arsenal đang theo đuổi chúng tôi. Tôi thực sự vui mừng về những gì đội đã đạt được và những gì chúng tôi đã làm đã thay đổi lịch sử của câu lạc bộ này và chúng tôi chỉ mất vài năm.” . 

“Tôi rất tự hào về cách tôi đã thi đấu ở giải đấu này và cách đội bóng này đã phát triển từ năm đầu tiên tôi đến đây cho đến nay. Tôi đã thiết lập được phương pháp chiến thắng và tôi tự hào về bản thân, gia đình và các đồng đội của mình.” "Chúng tôi xứng đáng với điều đó vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho đến cuối cùng."


Quảng Cáo