Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > Boxing

Boxing

Fury chưa loại trừ khả năng giải nghệ, khả năng tái đấu với Usyk là điều khó có thể xảy ra

times:2024-05-24 17:54 Boxing tác giả:小编
​Mới đây, cuộc đọ sức quyền anh hạng nặng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk đã đi đến hồi kết nhưng hậu quả của trận chiến khốc liệt này vẫn còn tiếp diễn. Người quảng bá cho Fury, Frank Warren bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về tương lai của siêu sao quyền anh. Warren thẳng thắn tuyên bố sau khi trải qua những mất mát và tích lũy của cải, Fury có thể sẽ chọn cách chia tay sàn đấu quyền anh và kết thúc sự nghiệp rực rỡ của mình....

Promoter tung tin: Fury chưa loại trừ khả năng giải nghệ, khả năng tái đấu với Usyk là điều có thể xảy ra

Fury chưa loại trừ khả năng giải nghệ, khả năng tái đấu với Usyk là điều khó có thể xảy ra(图1)

    Mới đây, cuộc đọ sức quyền anh hạng nặng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk đã đi đến hồi kết nhưng hậu quả của trận chiến khốc liệt này vẫn còn tiếp diễn. Người quảng bá cho Fury, Frank Warren bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về tương lai của siêu sao quyền anh. Warren thẳng thắn tuyên bố sau khi trải qua những mất mát và tích lũy của cải, Fury có thể sẽ chọn cách chia tay sàn đấu quyền anh và kết thúc sự nghiệp rực rỡ của mình.

    Warren tiết lộ rằng những quyết định của Fury trong thế giới quyền anh luôn là điều bất ngờ và những kế hoạch trong tương lai của anh ấy dường như luôn đầy rẫy những biến động. Đêm đó tại Riyadh, Usyk đã sử dụng sự kiên trì và khả năng điều chỉnh chiến thuật đáng kinh ngạc của mình để đánh bại Fury thành công và viết lại lịch sử quyền anh. Trận thua này cũng khiến Warren bắt đầu đánh giá lại triển vọng nghề nghiệp của Fury.

    Warren cho rằng dù thỏa thuận tái đấu đã được ký kết nhưng sau cuộc đối đầu khốc liệt như vậy, cả Fury và Usyk có thể sẽ chọn cách chia tay thế giới quyền anh. Warren nhấn mạnh cả hai võ sĩ đều đã cống hiến hết mình trong trận đấu và họ có quyền tự quyết định con đường tương lai của mình. Về phần Fury, Warren tiết lộ một tin bất ngờ: Mặc dù Fury bày tỏ mong muốn được tái đấu nhưng Warren tin rằng trước tiên anh cần phải nghỉ ngơi thật tốt và điều chỉnh trạng thái thể chất cũng như tinh thần.

Fury chưa loại trừ khả năng giải nghệ, khả năng tái đấu với Usyk là điều khó có thể xảy ra(图2)

    Warren cũng đề cập rằng trận đấu dự kiến ban đầu giữa Fury và Anthony Joshua đã tạm thời bị gác lại do Fury thất bại. Nhưng Warren tin chắc rằng dù là Fury hay Joshua thì họ đều là những võ sĩ hàng đầu, và cuộc đọ sức của họ sẽ tràn đầy hứng khởi. Tuy nhiên, câu hỏi bây giờ là liệu Fury có còn đủ động lực và dũng khí để đối đầu với Usyk trong một trận tái đấu hay không.

    Về việc Fury có thực sự giải nghệ hay không, Warren cho biết tất cả phụ thuộc vào bản thân Fury. Anh tiết lộ, trước đây Fury đã nhiều lần bày tỏ ý định giải nghệ, nhưng lần nào anh cũng quay trở lại với quyền anh. Warren tin rằng Fury cần phải nghiêm túc xem xét kế hoạch tương lai của mình, quyền anh là môn thể thao tàn khốc đòi hỏi những bài kiểm tra thể chất và tinh thần cực kỳ khắc nghiệt.

    Nhìn chung, tương lai của Fury vẫn chưa chắc chắn. Là một võ sĩ hàng đầu, chắc chắn anh ta có đủ sức mạnh và lòng dũng cảm để tiếp tục chiến đấu trên võ đài quyền anh. Nhưng vào thời điểm quan trọng này, anh ấy cần phải cân nhắc kỹ lưỡng những ưu và nhược điểm và đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình. Dù cuối cùng Fury có chọn con đường nào thì chúng ta cũng nên tôn trọng quyết định của anh ấy và mong chờ những thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.


Quảng Cáo