Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > Boxing

Boxing

Parker thêm sự xúc phạm đến chấn thương và coi thường Zhang Zhilei: Anh ta sẽ thua Wilder và phải giải nghệ

times:2024-05-24 18:02 Boxing tác giả:小编
Anh hùng quyền anh Trung Quốc Zhang Zhilei sẽ đối đầu với nhà vô địch quyền anh người Mỹ Wilder vào tháng 6. Nhà vô địch quyền anh người New Zealand Parker lạc quan rằng Wilder sẽ thắng và tin rằng trận đấu sẽ rất tàn khốc và người thua cuộc có thể giải nghệ. Mặc dù Zhang Zhilei và Parker đã có hợp đồng tái đấu nhưng nó không gây ra sự chỉ trích của cư dân mạng mà có đấu hay không còn phụ thuộc vào tiền bạc. Thể lực và tinh thần chiến đấu của Wilder đang bị nghi ngờ, Zhang Zhilei có cơ hội chiến thắng....

Parker thêm sự xúc phạm đến chấn thương và coi thường Zhang Zhilei: Anh ta sẽ thua Wilder và phải giải nghệ

Parker thêm sự xúc phạm đến chấn thương và coi thường Zhang Zhilei: Anh ta sẽ thua Wilder và phải giải nghệ(图1)

Anh hùng quyền anh Trung Quốc Zhang Zhilei sẽ đối đầu với võ sĩ quả bom đồng người Mỹ Wilder tại Ả Rập Saudi vào ngày 1/6. Nếu ai có nhiều tiếng nói nhất trong trận đấu này thì đó chính là nhà vô địch quyền anh người New Zealand Parker.

Parker gần đây đã đánh bại Wilder và Zhang Zhilei, và anh ấy biết rõ đặc điểm kỹ thuật và chiến thuật của họ. Parker nói với các phóng viên rằng ông lạc quan hơn về Wilder và thẳng thắn cho rằng đây là một trận đấu tàn khốc. Võ sĩ thua cuộc sẽ giải nghệ hoặc phải thi đấu ở trình độ thấp.

Cuối năm ngoái, Parker đã đánh bại Wilder với tỷ số 12 hiệp hoàn hảo. Khi đó, Wilder bất ngờ thay đổi chiến thuật và từ bỏ lối tấn công hung hãn, điều này không gây rắc rối gì cho Parker.

Parker thêm sự xúc phạm đến chấn thương và coi thường Zhang Zhilei: Anh ta sẽ thua Wilder và phải giải nghệ(图2)

Vào tháng 3 năm nay, Parker lại đánh bại Zhang Zhilei, mặc dù anh ta đã bị hạ gục hai lần và suýt bị KO. Về mặt lý thuyết, Zhang Zhilei gây ra mối đe dọa lớn hơn cho Parker, nhưng Parker lạc quan về Wilder và tin rằng Wilder sẽ lấy lại sức mạnh tàn bạo ban đầu của mình.

    Nhà vô địch thế giới WBO tạm thời Parker cho biết: “Tôi nghiêng về việc nghĩ rằng Wilder sẽ thắng hơn. Tôi biết Harimoto rất mạnh, đặc biệt là trong nửa đầu của trận đấu, rất nguy hiểm. Cả hai võ sĩ đều còn rất nhiều điều để chứng tỏ, và cả hai đều tôi muốn sử dụng trò chơi này để đảo ngược sự suy giảm.

    Đội thắng trò chơi sẽ tiến lên cấp độ thi đấu cao hơn, trong khi đội thua có thể rút lui hoặc tham gia một số cuộc thi nhẹ nhàng. Đối với họ, đây là trận chiến phải thắng. 

    Zhang Zhilei và Parker đã ký hợp đồng tái đấu. Mặc dù Zhang Zhilei có quyền kích hoạt các điều khoản trong hợp đồng nhưng anh ấy đã không làm như vậy. Cư dân mạng trong nước chỉ trích Parker rụt rè, không dám đánh nhau nữa.

    Tuy nhiên, kiểu phát biểu này hơi ngu ngốc và sẽ chỉ đánh lừa một số người hâm mộ hời hợt và cuồng tín, mù quáng tôn sùng “Zhang Zhilei là bất khả chiến bại”. Trong quyền anh chuyên nghiệp, có đánh hay không chỉ phụ thuộc vào việc tiền có hiệu quả chứ không phụ thuộc vào ai dám đánh và ai không dám thi đấu. Hơn nữa, Zhang Zhilei muốn cạnh tranh với Wilder chỉ để kiếm tiền và không liên quan gì đến Parker.

    Parker tin rằng Zhang Zhilei sẽ thua Wilder, chủ yếu là vì anh tin rằng Wilder có khả năng khôi phục sức mạnh tấn công mạnh mẽ ở thời kỳ đỉnh cao của mình, trong khi Zhang Zhilei chỉ có thể kiên trì chiến đấu trong 6 hiệp, và một thời gian dài luyện tập chăm chỉ sẽ cạn kiệt năng lượng thể chất của mình.

    Tuy nhiên, tôi nghĩ nhận xét của Parker hơi gay gắt và có vẻ như nhằm vào Zhang Zhilei. Điều đáng nói, 6 hiệp đấu của Zhang Zhilei đủ sức hạ gục Wilder. Wilder từng có thể lực yếu do sử dụng quá nhiều thuốc gây ảo giác, đồng thời tài sản hiện tại của anh đã lên tới 50 triệu USD nên anh không hề thiếu tiền và thua cuộc. cuộc chiến. Mong muốn thay đổi vận mệnh thông qua cạnh tranh.


Quảng Cáo