Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > F1-Đua xe

F1-Đua xe

F1 Monaco: Leclerc giành pole trên sân nhà, Verstappen chỉ đứng thứ sáu, Ferrari thứ 250 pole trong lịch sử đội đua

times:2024-05-26 20:29 F1-Đua xe tác giả:小编
Leclerc đã đánh bại thành công tay đua Piastri của McLaren trong hiệp 3 của vòng loại với thời gian 1 phút 10 giây 27, giành vị trí pole thứ 250 cho Ferrari tại quê nhà....

F1 Monaco: Leclerc giành pole trên sân nhà, Verstappen chỉ đứng thứ sáu, Ferrari thứ 250 pole trong lịch sử đội đua

F1 Monaco: Leclerc giành pole trên sân nhà, Verstappen chỉ đứng thứ sáu, Ferrari thứ 250 pole trong lịch sử đội đua(图1)

Leclerc đã đánh bại thành công tay đua Piastri của McLaren trong hiệp 3 của vòng loại với thời gian 1 phút 10 giây 27, giành vị trí pole thứ 250 cho Ferrari tại quê nhà.

F1 Monaco: Leclerc giành pole trên sân nhà, Verstappen chỉ đứng thứ sáu, Ferrari thứ 250 pole trong lịch sử đội đua(图2)

Kết quả vòng loại này là lần thứ ba Leclerc xuất phát từ vị trí pole tại sân nhà. Tuy nhiên, do vấn đề về xe hơi và chiến lược những năm trước, anh chưa bao giờ đứng trên bục vinh quang ở quê nhà. hàng đầu. Trận đấu có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, nhưng việc vượt qua vòng loại không có nghĩa là chiến thắng. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào cuộc đua.

“Trước đây, chúng tôi không thể giành chiến thắng ở Monaco, nhưng bây giờ chúng tôi có một đội rất mạnh và Sainz đang đứng thứ ba, vì vậy tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đạt được một số thành tích tốt và giành vị trí đầu tiên là mục tiêu của chúng tôi. Leclerc cũng đề cập rằng anh ấy đang mong chờ một khởi đầu thuận lợi trong cuộc đua và hy vọng đồng đội Sainz có thể theo kịp và đưa Ferrari vào top hai.

F1 Monaco: Leclerc giành pole trên sân nhà, Verstappen chỉ đứng thứ sáu, Ferrari thứ 250 pole trong lịch sử đội đua(图3)

Sainz đứng thứ ba tại vòng loại Monaco với thời gian 1 phút 10 giây 52. Anh ấy nói: “Tôi đã phải vật lộn một chút để thích nghi với chiếc xe trong tuần này, vì vậy việc lọt vào top ba là một sự cải thiện lớn đối với tôi, nhưng tôi rất không hài lòng vì không giành được vị trí pole nhưng tôi vẫn vui vì Leclerc đã thể hiện hết khả năng của mình.”

Red Bull Racing, đội gần như thống trị năm ngoái, đã hai lần trượt Cúp vàng mùa này. Thậm chí, tay đua số 2 Perez đã bị loại ở vị trí thứ 18 trong hiệp một. hiện đang xếp thứ 1 ở F1. Verstappen đã chạm tường ở lượt chạy cuối cùng của hiệp 3, khiến anh về đích thứ sáu chỉ sau 1 phút 10 giây và 57 giây.

Ngoài ra, vị trí pole của Leclerc đã ngăn cản thành công việc Verstappen giành pole trong 8 trận liên tiếp, khiến Verstappen không thể thách thức kỷ lục pole trong 9 vòng liên tiếp của Senna.


Quảng Cáo