Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > Goft

Goft

Giải vô địch đồng đội LIV diễn ra tại địa điểm mới ở Dallas, thay đổi thể thức tổ chức vào tháng 9

times:2024-05-23 13:34 Goft tác giả:小编
Vào ngày 23 tháng 5, giờ Việt Nam, trận đấu cuối cùng của mùa giải golf LIV sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Maridoe bên ngoài Dallas vào cuối tháng 9 và thể thức thi đấu sẽ được điều chỉnh....

Giải vô địch đồng đội LIV diễn ra tại địa điểm mới ở Dallas, thay đổi thể thức tổ chức vào tháng 9

Vào ngày 23 tháng 5, giờ Việt Nam, trận đấu cuối cùng của mùa giải golf LIV sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Maridoe bên ngoài Dallas vào cuối tháng 9 và thể thức thi đấu sẽ được điều chỉnh.

Giải vô địch đồng đội LIV diễn ra tại địa điểm mới ở Dallas, thay đổi thể thức tổ chức vào tháng 9(图1)

Mùa giải trước, Giải vô địch đồng đội LIV được tổ chức tại Sân vận động Trump Doral ở Miami và sự kiện năm nay lần đầu tiên được tổ chức tại Texas.

“Giải vô địch đồng đội năm nay tại Câu lạc bộ Golf Marido đặc biệt quan trọng đối với tôi vì đây là trận ra mắt tại Dallas và đội của chúng tôi sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước đám đông quê hương,” đội trưởng Crushers Bryson - DeChambeau nói, “Tôi rất hào hứng khi được chơi giải này và chơi sự kiện cuối cùng trước những người hâm mộ Texas, tôi rất nóng lòng được mang niềm đam mê và sự cạnh tranh của môn chơi gôn LIV đến Dallas."

Giải vô địch đồng đội năm nay sẽ bắt đầu bằng trận đấu đối đầu, trong đó ba đội đứng đầu mùa giải thường sẽ tạm biệt vòng một, trong khi các đội xếp từ thứ 4 đến thứ 13 sẽ thi đấu 1 chọi 1 vào thứ Sáu, với năm đội chiến thắng sẽ vào vòng tứ kết vào thứ Bảy.

Điểm nổi bật mới của sự kiện năm nay bao gồm việc đội trưởng của mỗi đội có thể thi đấu các trận đấu đơn và đấu tứ kết trong hai ngày đầu tiên.

Giải vô địch đồng đội sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến 22 tháng 9, với tổng số tiền thưởng là 50 triệu USD.


Quảng Cáo