Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > Goft

Goft

Stanford đánh bại UCLA trong giải đấu NCAA để giành chức vô địch đồng đội nữ

times:2024-05-23 13:39 Goft tác giả:小编
Vào ngày 23 tháng 5, giờ Việt Nam, Kelly Xu đã bất bại trong trận đấu năm thứ hai liên tiếp, trong khi các thành viên khác của đội Đại học Stanford theo sau cô và đánh bại Đại học California, Los Angeles (UCLA). chức vô địch lần thứ hai trong ba năm....

Stanford đánh bại UCLA trong giải đấu NCAA để giành chức vô địch đồng đội nữ lần thứ hai sau ba năm

Vào ngày 23 tháng 5, giờ Việt Nam, Kelly Xu đã bất bại trong trận đấu năm thứ hai liên tiếp, trong khi các thành viên khác của đội Đại học Stanford theo sau cô và đánh bại Đại học California, Los Angeles (UCLA). chức vô địch lần thứ hai trong ba năm.

Stanford đánh bại UCLA trong giải đấu NCAA để giành chức vô địch đồng đội nữ (图1)

Rachel Heck ghi điểm cuối cùng trong chiến thắng 3-2, và hạt giống hàng đầu Stanford ngay lập tức bắt đầu ăn mừng.

Huấn luyện viên Anne Walker của Stanford nói: “Chúng tôi không coi bất cứ điều gì là điều hiển nhiên. Chúng tôi rất vinh dự khi được ở vị trí này. Chúng tôi nói rất nhiều về việc kiên nhẫn, biết ơn và tận hưởng khoảnh khắc. Những giải đấu này rất đặc biệt. để thắng."

Kể từ khi giải đấu đồng đội vô địch NCAA chuyển sang thể thức đấu trận vào năm 2015, Đại học Stanford đã ba lần giành chức vô địch đồng đội nữ. UCLA cũng đã ba lần vô địch, nhưng tất cả đều ở dạng đấu gậy, gần đây nhất là vào năm 2011.


Quảng Cáo