Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > Tennis

Tennis

Djokovic bị loại khỏi giải quần vợt Geneva Open

times:2024-05-26 15:23 Tennis tác giả:小编
Djokovic bất ngờ bị loại khỏi Geneva Tennis OpenTân Hoa Xã, Geneva, ngày 24/5 (PV Shan Lei) Ở trận bán kết đơn nam Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp (ATP) 250 Geneva Open ngày 24, tay vợt số một thế giới Djokovic bất ngờ thua tay vợt người Séc Makhach với tỷ số 1:2....

Djokovic bị loại khỏi giải quần vợt Geneva Open

Djokovic bị loại khỏi giải quần vợt Geneva Open(图1)

Tân Hoa Xã, Geneva, ngày 24/5 (PV Shan Lei) Ở trận bán kết đơn nam Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp (ATP) 250 Geneva Open ngày 24, tay vợt số một thế giới Djokovic bất ngờ thua tay vợt người Séc Makhach với tỷ số 1:2.

Khi Djokovic 37 tuổi đối đầu với Makhach 23 tuổi, anh cảm thấy mình như già đi. Dù kinh nghiệm, nhận thức và kỹ năng là không thể bàn cãi nhưng Djokovic vẫn tỏ ra mệt mỏi về sức mạnh cũng như động tác bằng chân.

Khi Djokovic dẫn trước 4:1 ở set đầu tiên, anh bị Makhach bám đuổi 5 game liên tiếp. Sang set thứ hai, Djokovic hoàn toàn kiểm soát thế trận, bẻ giao bóng của đối thủ ba lần liên tiếp và ấn định tỷ số 6-0. Ở set thứ ba, anh theo đuổi chiến thắng và thắng game đầu tiên, nhưng sau đó đánh mất phong độ của mình. Makhach thắng 6 game liên tiếp và cuối cùng thắng 6:1.

Trận đấu này có thể nói là một trong những chiến thắng có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của Makhach, đồng thời cũng là lần đầu tiên anh lọt vào trận chung kết ở ATP Tour. Djokovic gọi thời gian nghỉ y tế ở cuối set đầu tiên, và màn trình diễn của anh ở set thứ ba khiến người ta than thở rằng thời gian không thể tha thứ cho anh, người sắp bắt đầu giải Pháp mở rộng.

Trận bán kết giữa hạt giống số 2 Rude của Na Uy và Coboli của Ý bị hoãn vì trời mưa.


Quảng Cáo