Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > Tennis

Tennis

Nadal tiết lộ: Có thể anh là người cuối cùng giành chiến thắng ở Pháp mở rộng 2024

times:2024-05-26 15:34 Tennis tác giả:小编
Nadal có tin vui cho người hâm mộ trước trận đấu đầu tiên tại Pháp mở rộng kể từ năm 2022. Tình trạng thể chất của anh cũng đã được cải thiện đáng kể kể từ trận đấu trước đó với Roma. Nhưng liệu đây có phải là trận chiến cuối cùng của giải Pháp mở rộng? Nadal nói một cách bí ẩn: “Có thể đó là trận cuối cùng, cũng có thể không....

Nadal tiết lộ: Có thể anh là người cuối cùng giành chiến thắng ở Pháp mở rộng 2024

Nadal tiết lộ: Có thể anh là người cuối cùng giành chiến thắng ở Pháp mở rộng 2024(图1)

Nadal có tin vui cho người hâm mộ trước trận đấu đầu tiên tại Pháp mở rộng kể từ năm 2022. Tình trạng thể chất của anh cũng đã được cải thiện đáng kể kể từ trận đấu trước đó với Roma. Nhưng liệu đây có phải là trận chiến cuối cùng của giải Pháp mở rộng? Nadal nói một cách bí ẩn: “Có thể đó là trận cuối cùng, cũng có thể không.

Tôi đang tiến bộ theo những cách khác nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi có ít hạn chế hơn so với ba hoặc bốn tuần trước", Nadal nói trong một cuộc họp báo. "Tôi đã có một tuần tập luyện vui vẻ. Có lẽ tôi sẽ nói rằng đây là lần đầu tiên kể từ khi tôi trở lại chơi quần vợt. Một tuần nọ tôi đã có thể chạy đúng cách mà không gặp quá nhiều hạn chế và điều đó đã khích lệ tôi.

Nadal tiết lộ: Có thể anh là người cuối cùng giành chiến thắng ở Pháp mở rộng 2024(图2)

Trong quá trình tập luyện, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã tiến bộ. Đặc biệt là khi nói đến hành động. Vì vậy, tôi không cảm thấy những hạn chế mà tôi cảm thấy ở Rome khi chạy cả hai bên bóng, vì vậy điều đó rất quan trọng đối với tôi. "Nadal nói.

Nadal tiết lộ: Có thể anh là người cuối cùng giành chiến thắng ở Pháp mở rộng 2024(图3)

Dù Nadal bước vào Paris với thể trạng tốt nhất mùa giải sân đất nện này nhưng dường như vận may đã không đứng về phía anh. Tay vợt 22 lần vô địch Grand Slam sẽ đối đầu với hạt giống số 4 và nhà vô địch Rome Zverev ở vòng đầu tiên.

“Tôi đang chơi một số trận và tại một thời điểm nào đó, có người nói với tôi về kết quả hòa. Điều gì đó mà tôi đã mong đợi phải không? Khi bạn không được xếp hạt giống, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra,” Nadal nói: những đối thủ khó nhằn nhất, đồng thời đến đây và giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng, đó là trận đấu ATP Masters 1000. Đó không phải là chuyện nhỏ”.

Bất chấp thứ hạng của anh đang bước vào trận đấu thứ 128 tại Roland Garros, Nadal rất vui khi được khỏe mạnh và có thể tranh tài ở giải đấu mà anh đã thống trị trong hai thập kỷ qua.Quảng Cáo