Thể thao 24h-NBA-Bóng Đá News

Tin Sports

Vị trí: 主页 > Thể Thao > UFC-Võ thuật

UFC-Võ thuật

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.

times:2024-05-24 20:24 UFC-Võ thuật tác giả:小编
Năm huyền thoại hàng đầu của WWE, đó là Hulk Hogan, The Ultimate Warrior, The Undertaker, Shawn Michaels và The Rock. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng họ chưa bao giờ thắng được trận đấu King of the Ring....

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.(图1)

Hãy xem năm huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về năm huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trận đấu King of the Ring. Cuộc thi đã có tính cạnh tranh khốc liệt hàng năm kể từ khi nó bắt đầu vào năm 1985, với nhiều WWE Hall of Famers hiện tại và tương lai nhận được vinh dự này. Tuy nhiên, bất chấp đội hình có vẻ toàn diện, vẫn có một số tuyển thủ huyền thoại chưa bao giờ vô địch giải đấu này. Hãy cùng nhìn lại những chiến binh huyền thoại chưa từng giành được King of the Ring này.

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.(图2)

5. Hulk Hogan

Hulk Hogan chắc chắn là một trong những Siêu sao vĩ đại nhất trong lịch sử WWE. Nếu không có anh ấy, WWE sẽ không thể thành công như ngày nay. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, anh đã nhiều lần giành chức vô địch WWE Championship. Nhưng đáng ngạc nhiên là anh ta chưa bao giờ thi đấu trong trận đấu King of the Ring. Bạn sẽ nghĩ rằng WWE sẽ nhanh chóng để Hogan thắng trận đấu này, nhưng thực tế không phải vậy. Ngay cả khi không còn phong độ, anh ấy cũng chưa bao giờ thi đấu trong một trận đấu King of the Ring.

Tôi đoán vào thời điểm đó anh ấy đã đủ nổi tiếng nên không cần phải đăng quang Vua nhẫn. Ngay cả khi anh ấy thắng cuộc thi, điều đó cũng không khiến anh ấy nổi tiếng hơn. Rốt cuộc, người ta có thể tiến bộ hơn bao nhiêu sau khi trở thành siêu sao? Dù không thắng trò chơi nhưng không có nghĩa là anh không có cơ hội trở thành vua võ đài. Năm 1993, anh để mất chức vô địch WWE vào tay Yokozuna tại King of the Ring PPV.

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.(图3)

4. Chiến binh tối thượng The Ultimate Warrior

Vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, The Ultimate Warrior là một trong những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng nhất của WWE. Sự nổi tiếng của anh ấy sánh ngang với Hulk Hogan, điều đáng ngạc nhiên là Warrior chưa bao giờ tranh giành Vua nhẫn trong thời kỳ đỉnh cao. Anh ấy đã thi đấu một lần trong thời gian sa sút phong độ, nhưng thành tích của anh ấy rất tầm thường.

Sau khi bị sa thải khỏi WWE hai lần, Warrior trở lại vào năm 1996. Tuy nhiên, sự kỳ diệu của quá khứ không còn nữa. Anh ta có vẻ hơi điên rồ và lạc lõng với kỷ nguyên mới của công ty. Anh ta có mối thù với Goldust vào năm đó, một trong số đó xảy ra tại trận đấu King of the Ring năm 1996. Cả hai đều bị loại ở vòng đầu tiên. Thời gian của Ultimate Warrior ở WWE không kéo dài được lâu, rồi anh chuyển sang WCW. Ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của đồng tiền?

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.(图4)

3. Người đảm nhận The Undertaker

The Undertaker đã giành được chức vô địch WWE, chức vô địch hạng nặng thế giới, chức vô địch Tag Team và chức vô địch Hardcore. Tuy nhiên, anh ta chưa bao giờ thắng trận đấu King of the Ring. Dù không giành chức vô địch nhưng không có nghĩa là anh không thi đấu. The Undertaker đã thi đấu trong hai trận đấu King of the Ring.

Năm 1991, anh tham gia cuộc thi và tiến vào tứ kết, nhưng anh và Sid Justice đều bị loại và cuối cùng bị loại. Khi đó, The Undertaker mới gia nhập WWE được một năm và vẫn chưa đánh bại được Hulk Hogan để giành đai WWE Championship. Lần xuất hiện thứ hai của anh là vào năm 1995, nơi anh lại tiến vào tứ kết, nhưng bị đánh bại bởi Mabel.

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.(图5)

2. Shawn Michaels

Shawn Michaels được nhiều người coi là đô vật vĩ đại nhất trong lịch sử WWE, đã giành được hầu hết mọi giải thưởng. Vô số danh hiệu, những trận đấu tuyệt vời, những chiến thắng tại Royal Rumble và việc được giới thiệu vào Hall of Fame chỉ là một vài trong số những thành tựu trong sự nghiệp của anh ấy. Michaels đã thi đấu ở hai giải King of the Ring, nhưng đều vào tứ kết ở cả hai giải đấu.

5 huyền thoại WWE hàng đầu chưa từng thắng trò chơi King of the Ring và tất cả họ đều là những ngôi sao hàng đầu.(图6)

1. The Rock 

Nếu bạn muốn nói về một chàng trai sẽ thắng trận đấu King of the Ring thì đó chính là The Rock. Năm 1998, Jushi nhanh chóng vươn lên trở thành tuyển thủ hàng đầu. Anh ấy nhận được sự ủng hộ của khán giả và mọi việc đã đâu vào đấy. Anh ấy là ứng cử viên lý tưởng cho cuộc thi năm 1998. Kết quả của nó? Anh ấy đã thua Ken Shamrock.

Trận thua của The Rock trước Shamrock có lẽ không quá nghiêm trọng vì họ đã đối đầu nhau trong trận chung kết. Vâng, trận chung kết! Thay vì trao giải cho người xứng đáng nhất, WWE lại chọn Shamrock.
Quảng Cáo